Sau khi sàn Wefinex ra mắt tạo được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng đầu tư tài chính Việt Nam. Ngày 8/11 Wefinex chính thức thông báo thành lập sàn BO mới với tên gọi RaidenBo. Vậy RaidenBO là gì? Cách kiếm tiền sàn giao dịch RaidenBO như thế nào?

RaidenBO là gì?

Một cơ hội đầu tư, làm giàu siêu tốc từ RaidenBO

RaidenBO là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới. RaidenBO là phiên bản mới của Wefinex (đang có được lượng thành viên giao dịch tương đối đông so với các sàn giao dịch nhị phân hiện đang có mặt trên thị trường và đã rất thành công với việc phủ sóng rộng và đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều người).

Nguyên lý hoạt động của RaidenBO là lấy tham chiếu trực tiếp đồ thị Bitcoin của các sàn giao dịch lớn nhất thế giới như Binance, okex..để làm biểu đồ giao dịch trên RaidenBo.

Để chơi RaidenBO rất đơn giản tuy nhiên bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch và tính toán thời điểm vàng để kiếm được lợi nhuận nhiều nhất.

Tại sao lựa chọn RaidenBO?

RaidenBO là sàn giao dịch quyền chọn có giao diện tương đối ổn xem xét dựa trên khía cạnh công nghệ, cộng đồng và biểu đồ nến được đánh giá là khá ổn.

Tham gia đơn giản

RaidenBO cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Đây được gọi là giao dịch tài chính, và người thực hiện giao dịch được gọi là nhà giao dịch. Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.

Dưới đây là một số công cụ mà người dùng trong hệ sinh thái RaidenBo sẽ thường xuyên sử dụng. Dưới đây là một số công cụ mà người dùng trong hệ sinh thái RaidenBo sẽ thường xuyên sử dụng.

Image for post
                                                                                           Hệ sinh thái RaidenBo

Giao dịch dễ dàng

Raidenbo không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.

Chính sách hoa hồng

RaidenBO có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý). Chương trình đại lý của RaidenBO sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

Khác với Wefinex, RaidenBO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch. Mọi người có mua bán USDT trên nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam hoặc thế giới.

Cách thức tham gia như thế nào?

Bước 1: Đăng ký tài khoản RaidenBO.

Bước 2: Tham gia giao dịch.

Bước 3: Thanh khoản USDT nhanh chóng.

Các cách kiếm tiền cùng RaidenBO

Đối với mỗi người sẽ có cách kiếm tiền khác nhau khi tham gia vào RaidenBO. Theo đánh giá của mình, bạn có thể kiếm tiền với sàn RaidenBO qua 4 cách sau:

Giao dịch — Trade trên sàn RaidenBo

Thật dễ dàng chỉ với 3 bước bạn có thể kiếm lợi nhuận từ RaidenBo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trong 30 giây

Bước 2: Nạp tiền bằng phương thức bạn muốn

Bước 3: Giao dịch kiếm lợi nhuận trong 30s

Với mục tiêu mỗi ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.

Cách này thì bạn có thể tham gia giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu nhé!

Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Cách này an toàn và hiệu quả nhất. Vì cách này bạn chỉ cần bỏ $100 tham gia Quyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất.

Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn có thể tham khảo chi tiết mục Hoa hồng giao dịch.

Thành viên trong hệ thống mua Quyền đại lý bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7.

Mua bán OTC

OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản  –  bạn kiếm lời.

VD: Mọi người cần bán USTD, WIN bạn sẽ mua vào với mức giá là 23.000 VND và bán ra với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

Mở lớp dạy phương pháp để kiếm tiền

Cách này thì mình cũng không chia sẻ cho các bạn nhiều vì khi bạn đã có được phương pháp thì bạn áp dụng Cách 1: Giao dịch để kiếm tiền thì quá chuẩn rồi.

Còn việc dạy mà thu phí kiếm lợi nhuận thì mình không đánh giá cao. Tuy nhiên, để “Thưởng” cho công sức bạn bỏ ra thì phải thu học phí — Có học phí người tham gia học mới trân trọng kiến thức của bạn truyền đạt cho họ.

Chính sách hoa hồng

Bảng thống kê hoa hồng đại lý 7 tầng
                                                                         Bảng thống kê hoa hồng đại lý 7 tầng

RaidenBO được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất và cơ hội tham gia cho nhiều người bỏ lỡ khi triển khai sàn giao dịch Wefinex.

Có 02 hoa hồng dành cho các đại lý phát triển: Hoa hồng giao dịchHoa hồng đại lý. Hoa hồng bạn nhận được nhiều phụ thuộc vào Level hiện tại của bạn, có Level 1 đến Level 7, mỗi Level sẽ có các điều kiện đạt được khác nhau.

Hoa hồng giao dịch 7 tầng cập nhật mới nhất
                                                                 Hoa hồng giao dịch 7 tầng cập nhật mới nhất

Hướng dẫn tài khoản RaidenBO

Đăng ký tài khoản RaidenBO

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào link đăng ký: https://raidenbo.com/register?r=D5EAB43.

Sau đó, điền đầy đủ thông tin:

  • Email: Nhập địa chỉ email của bạn.
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu đăng nhập.
  • Biệt danh: Biệt danh viết liền không dấu.
  • Mã giới thiệu: D5EAB43
  • Cuối cùng, nhấn Đăng ký để hoàn tất.

Bước 2: Vào Hộp thư đến email vào nhấn vào Active Now để kích hoạt tài khoản.

Như vậy là đã đăng ký tài khoản RaidenBO thành công, tiếp theo các bạn đăng nhập, xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2 lớp (2FA) để bảo vệ tài khoản.

Đăng nhập tài khoản RaidenBO

Hướng dẫn nạp rút tiền tại dự án RaidenBO

Chính vì được Wefinex thành lập nên nên việc nạp tiền hay rút tiền đều có những điểm tương đồng với sàn Wefinex.

Cách nạp tiền sàn giao dịch RaidenBO

Sàn giao dịch RaidenBO không sử dụng đồng Win mà chúng dùng USDT để thực hiện các giao dịch trực tiếp. Để việc nạp USDT vào sàn một cách nhanh chóng nhất, bạn nên thực hiện việc mua Win thông qua các sàn giao dịch như: Remitano, Binance, MXC,...

Việc nạp tiền, mọi người có thể sử dụng nhiều cổng thanh khoản khác nhau. Việc nạp tiền hay chuyển tiền nội bộ đều được thực hiện một cách miễn phí.

Chọn Ví>>Tài khoản chính>>Nạp tiền. Sau đó lấy địa chỉ ví USDT như bên dưới để nạp. Mất khoảng 5 đến 10 phút để hoàn tất giao dịch.

Cách rút tiền sàn giao dịch RaidenBO

Tương tự như Wefinex hay các sàn giao dịch hiện có, dự án RaidenBO cho phép rút USDT qua các sàn giao dịch trung gian. Sau đó, thực hiện việc chuyền tiền về tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng. Số lượng rút tối thiểu là 5 USDT. 

Để rút tiền phải vào: Ví>>Tài khoản chính>>Rút tiền như hình bên dưới.

RaidenBO có phải lừa đảo không?

Sàn giao dịch Wefinex tới thời điểm hiện tại là khá thành công trong việc xây dựng cộng đồng, minh bạch biểu đồ nến và tính thanh khoản nhanh chóng, điều này chứng minh mức độ uy tín của Wefienx hay phiên bản RaidenBO (Wefinex 2.0).

Lời kết

RaidenBO sẽ là một sàn giao dịch nhị phân được nhiều Trader và Broker quan tâm vì các tính năng ưu điểm vượt trội. Chính sách phát triển tốt cũng là một lợi thế lớn để cạnh tranh với các sàn giao dịch BO hiện tại trên thị trường.

Với những thông tin Betech.net.vn nêu trên hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích về kiến thức crypto và sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn giao dịch RaidenBO.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now