DỊCH VỤ TĂNG VOTE FANPAGE HIỆU QUẢ

Bạn yêu thích kinh doanh và muốn phát triển sản phẩm của mình trên fanpage facebook, đây là một hướng đi hiệu quả vì khả năng tương tác và lan truyền của facebook rất tốt. Bạn cũng nên biết được rằng kinh doanh sẽ đạt hiệu quả tối ưu khi bạn phát triển fanpage bán hàng của mình tốt và việc sử dụng dịch vụ facebook là cần thiết. Một trong số đó chính là dịch vụ tăng vote fanpage, bạn sẽ thấy được hiệu quả qua bài viết dưới đây, tham khảo để biết nha.

1. Khái niệm và điều kiện đánh giá 5 sao Fanpage 

 Đánh giá 5 sao trên Fanpage Facebook  nó được hiểu là một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm mà cá nhân hay doanh nghiệp đã cung cấp tới cho khách hàng.

Điều kiện để fanpage xuất hiện nút đánh giá:

+ Fanpage có sẵn lượng like trên 200 like

+ Page có bài viết và tương tác với người dùng

+  Fanpage có một địa điểm có thể xác định được

+ Dành cho Fanpage thuộc loại Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm , Công ty, Tổ chức hoặc Học viện, Thương hiệu hoặc sản phẩm.

 

2. Đối tượng cần sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage

Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao fanpage phù hợp với các đối tượng dưới đây:

+ Tất cả các cá nhân hay doanh nghiệp đang bán hàng kinh doanh trên mạng xã hội Facebook đặc biệt trên fanpage, việc sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao cho Fanpage sẽ giúp đơn vị bạn bán hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

+ Doanh nghiệp muốn truyền thông, quảng bá hình ảnh của đơn vị mình trên Facebook.

+ Các công ty làm về lĩnh vực SEO, Marketing, SEM…

3.  Doanh nghiệp nhận được gì khi tăng đánh giá 5 sao fanpage

Thứ nhất: Tiếp cận và khai thác được hàng ngàn khách hàng tiềm năng

 Một fanpage có nhiều lượt đánh giá 5 sao thì  sẽ có lợi thế hơn trên công cụ tìm kiếm của facebook và khi bạn kinh doanh đây sẽ là cơ hội tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Thứ 2: Tạo được niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng

Việc tăng đánh giá 5 sao fanpage góp một phần quan trọng vào việc tăng độ uy tín cũng như chất lượng cho sản phẩm -dịch vụ của doanh nghiệp bạn. để tạo được niềm tin cho khách hàng đến với page

Thứ 3: Đẩy những đánh giá xấu và nhận được lượt đánh giá tốt

 Một nhược điểm duy nhất khi bạn thiết lập tính năng đánh giá 5 sao cho fanpage là không thể chỉnh sửa hay xóa những đánh giá và bình luận không tốt về sản phẩm – dịch vụ từ phía khách hàng hoặc có thể là đối thủ của đơn vị bạn.

Thứ 4: Tăng mức độ tin tưởng của khách hàng với page

Khi bạn sở hữu một fanpage càng nhiều đánh giá 5 sao thì mức độ ủng hộ tin tưởng của những khách hàng khác với page của bạn sẽ càng được nâng cao hơn , mỗi lượt đánh giá 5 sao như là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về sản phẩm – dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Thứ 5: Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên Facebook cho fanpage cũng như cho các sản phẩm – dịch vụ nói riêng.

Thứ 6: Tăng chất lượng cho cả website của đơn vị bạn. Tăng đánh giá 5 sao fanpage giúp các sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp có được độ uy tín, tin cậy cao.

4. Địa chỉ tăng đánh giá 5 sao fanpage giá rẻ – chất lượng – uy tín nhất

Là đơn vị chuyên cung cấp và nhận tăng đánh giá ngôi sao fanpage Tanglikes mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với mức giá rẻ – uy tín – chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ tăng đánh giá 5sao fanpage cam kết đến bạn.

+ UY TÍN: yếu tố hàng đầu mà chúng tôi có được và đã được hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, khen ngợi. Tất cả các tài khoản đánh giá tại đơn vị đều là tài khoản facebook thật và vẫn đang hoạt động bình thường.

+ CHẤT: Dịch vụ đánh giá 5 sao giúp Page có nhiều  đánh giá 5 sao để SEO PAGE LÊN TOP.

+ ĐẸP: Page sẽ có nhiều đánh giá 5 sao giúp Fanpage của bạn được niềm tin của khác hàng

+ NHANH: tăng đánh giá 5 sao trong thời gian ngắn

+ AN TOÀN: dịch vụ nói không với những tài khoản facebook ảo, tài khoản “spam”

+ GIÁ RẺ: Dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với và hiệu quả lâu dài

Tăng đánh giá 5 sao mang đến nhiều hiệu quả nên khi bạn muốn fanpage của mình có thêm những vote chất lượng bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn.