Surfshark có chính sách không ghi nhật ký, tính năng kill-switch. Cũng như chế độ ngụy trang để làm cho hoạt động duyệt internet của bạn trông bình thường đối với nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. VPN này cung cấp các tính năng hàng đầu mà bạn mong muốn từ một VPN đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng.

Là một VPN mới hơn, nó có vẻ là một trong những VPN rẻ nhất trên thị trường. Chỉ $2,49 USD mỗi tháng nếu bạn đăng ký gói 24 tháng. Cùng với việc sử dụng thiết bị không giới hạn và 15 thư viện Netflix. Bạn có thể thắc mắc tại sao giá của chúng lại tốt như vậy, đặc biệt là với ba tháng miễn phí.

Hãy đi sâu vào để xem liệu Surfshark có thực sự đứng đầu chuỗi thức ăn trong thế giới VPN hay không.

Tổng quan về Surfshark

TỔNG XẾP HẠNG:

 #2 trong số 78 VPN

KHẢ NĂNG SỬ DỤNG:  Rất dễ sử dụng
LOG FILES:

 Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

CÁC VỊ TRÍ:  Hơn 61 quốc gia, 1040+ máy chủ
ỦNG HỘ:  Trò chuyện trực tiếp (24/7)
RÚT RA:  P2P & Torrenting được phép
NETFLIX:  Bỏ chặn Netflix Hoa Kỳ
ĐĂNG KÝ / GIAO THỨC:  256-bit AES / OpenVPN, IPSec & IKEv2
GIÁ CẢ:  $2,49 / tháng
TRANG WEB CHÍNH THỨC:  www.Surfshark.com

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Ưu điểm của Surfshark VPN

Surfshark nhanh chóng và dễ sử dụng

Đối với bất kỳ người dùng VPN mới nào, Surfshark rất dễ cài đặt và kích hoạt. Làm theo các bước bên dưới, bạn sẽ thấy rằng quá trình thiết lập thân thiện và nhanh chóng. Là một người dùng hoàn toàn mới, bạn sẽ được nhắc tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có trước khi cài đặt Surfshark.

Surfshark

Sau khi cài đặt, Surfshark sẽ hướng dẫn bạn quá trình thiết lập. Tôi đã liệt kê từng bước cho bạn bên dưới. Mặc dù tôi thực sự nghĩ rằng một người mới bắt đầu sẽ cảm thấy thoải mái khi tự cài đặt và kích hoạt Surfshark.

Bước 1:

Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Surfshark

Bước 2:

Chọn nơi bạn muốn phần mềm được lưu trữ trên đĩa của mình. Hãy nhớ rằng quá trình cài đặt yêu cầu 32MB dung lượng trống. Vì vậy hãy đảm bảo rằng phần mềm này có sẵn trước khi bạn bắt đầu.

Surfshark

Bước 3:

Chạy phần mềm đã tải xuống để hoàn tất cài đặt và bắt đầu kích hoạt.

Surfshark

Một ưu điểm của Surfshark VPN là phần mềm của họ rất nhỏ, kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng.

Surfshark

Giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng và có thể được thu nhỏ hơn nữa với cái mà họ gọi là “chế độ thu nhỏ”, như bạn sẽ thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Surfshark

Sử dụng Surfshark sau khi cài đặt

Khi bạn đã cài đặt thành công Surfshark, chỉ cần nhấp vào “kết nối” để kết nối với máy chủ nhanh nhất hiện có:

 

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Tính năng của Surfshark trong ứng dụng

CleanWeb

Với tính năng trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn CleanWeb của Surfshark, bạn sẽ không phải lo lắng về phần mềm độc hại hoặc các nỗ lực lừa đảo. Kết hợp điều đó với trải nghiệm duyệt web thú vị và không bị gián đoạn, không làm chậm băng thông của bạn. Không còn quảng cáo hay cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu nữa. Nhưng quan trọng nhất, bạn được bảo vệ khỏi mọi nỗ lực nhằm giành quyền truy cập thông tin và theo dõi của bạn .

Để tự động phát hiện phần mềm độc hại, Surfshark liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của họ về các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại và ngăn bạn truy cập chúng. Vào thời điểm tôi nghiên cứu, họ đã phát hiện hơn 1 triệu trang web bị nhiễm. Nhưng hãy yên tâm rằng bạn được bảo vệ bằng tính năng VPN và CleanWeb của họ.

Tính năng CleanWeb khả dụng trên Windows, macOS, Android và iOS.

Whitelister

Với Whitelister, bạn có thể chia nhỏ VPN của mình để cá nhân hóa trải nghiệm duyệt web của mình. Bạn có thể đặt các trang web và địa chỉ IP nhất định để bỏ qua VPN hoàn toàn bằng cách tạo “danh sách trắng”. Điều này cho phép bạn kiểm soát quyền riêng tư và bảo mật của các trang web mà bạn thực sự cần được bảo vệ. Đồng thời cho phép các trang web an toàn khác kết nối trực tiếp với internet.

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, đây có thể là một công cụ tuyệt vời để sử dụng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận. Việc đưa vào danh sách trắng bất kỳ trang web hoặc địa chỉ IP nào có thể khiến bạn mở ra một kết nối không an toàn mà không cần mã hóa.

Lợi ích của một tính năng như thế này có thể được đánh giá cao khi thiết lập các thiết bị mạng. Chẳng hạn như máy in hoặc máy quét, để tránh thêm những rắc rối khi thiết lập chúng thông qua VPN. Nó cũng có thể loại bỏ nhu cầu bật và tắt VPN bằng cách chỉ cần thêm các trang web an toàn yêu thích của bạn vào danh sách trắng của bạn.

Quyền riêng tư ngoài VPN bao gồm các tính năng cao cấp như HackLock — chống rò rỉ thư — và BlindSearch —tìm kiếm riêng tư — như bạn sẽ thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Với khoản phụ phí $ 0,99 USD mỗi tháng.

Địa điểm

Surfshark cực kỳ hữu ích và hầu hết các tính năng có thể được tùy chỉnh. Đối với vị trí máy chủ, bạn có thể dễ dàng yêu thích và chuyển đổi giữa các máy chủ thông qua tab Vị trí. Bạn có thể chọn “máy chủ nhanh nhất” hoặc “quốc gia gần nhất”. Tùy chọn này cho phép bạn cá nhân hóa bổ sung để chọn mục yêu thích của mình.

MultiHop

Surfshark cung cấp kết nối VPN kép, mang đến cho bạn một lớp bảo vệ và bảo mật khác. Bằng cách kết nối qua hai máy chủ VPN khác nhau, thường được đặt ở hai quốc gia khác nhau, bạn có thể ẩn vị trí của mình tốt hơn và cải thiện quyền riêng tư của mình hơn nữa.

Tính năng này rất tốt cho những người dùng siêu nhạy cảm về quyền riêng tư trực tuyến của họ. Hãy nhớ rằng một VPN tốt như Surfshark sẽ cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ ngay cả khi bạn chỉ sử dụng một máy chủ VPN duy nhất của họ.

Phần tốt nhất? Giống như tất cả các tính năng của Surfshark, MultiHop rất dễ thiết lập. Chỉ cần chuyển đến tab Vị trí, chọn MultiHop ở đầu màn hình và cuộn để chọn cặp yêu thích của bạn.

Hỗ trợ nhiều thiết bị / không giới hạn

Mặc dù bạn thường thấy giới hạn về số lượng thiết bị trong một tài khoản VPN, Surfshark tự hào có tính năng không giới hạn số lượng thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối đồng thời trên tất cả các thiết bị của gia đình. Giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn từ mọi lối vào. Bạn có thể kết nối TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi và thậm chí cả FireStick của mình với FireTV!

Biểu đồ so sánh SurfShark VPN

Ưu đãi của Surfshark bao gồm trình chặn quảng cáo, torrent, kiểm tra độc lập và Whitelister, mà nhiều VPN khác hiện không cung cấp.

Surfshark cung cấp nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau

Surfshark có hơn 1.000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Họ cho phép bạn truy cập vào các máy chủ đáng tin cậy nhất và nhanh nhất trong khi vẫn cung cấp kết nối an toàn nhất có thể. Tôi đã đề cập trước đây rằng họ có chính sách không ghi nhật ký như hầu hết các VPN. Họ cũng đảm bảo rằng tất cả các máy chủ đều hỗ trợ chia sẻ ngang hàng.

Mất tốc độ nhỏ (~ 15-20%)

Kiểm tra tốc độ là điều cần thiết, vì sử dụng VPN có khả năng làm chậm kết nối của bạn. Tôi đã kiểm tra tốc độ bằng Surfshark trên bốn máy chủ khác nhau. Bạn sẽ thấy kết quả bên dưới.

Để tham khảo, trước khi sử dụng VPN, kiểm tra tốc độ điểm chuẩn của chúng tôi cho thấy tải xuống 237 Mb / giây và tải lên 12 Mb / giây .

New York – US (Kết nối với máy chủ nhanh nhất)

 • Ping: 57ms
 • Tải xuống: 161,18 Mb / giây
 • Tải lên: 9,07 Mb / giây

Sydney, Úc

 • Ping: 211ms
 • Tải xuống: 150,01 Mb / giây
 • Tải lên: 5,44 Mb / giây

Toronto – CA (Tốc độ tải xuống nhanh hơn “Máy chủ nhanh nhất”)

Paris – Pháp (Tốc độ tải xuống nhanh hơn so với “Máy chủ nhanh nhất”)

 • Ping: 108ms
 • Tải xuống: 170,77 Mb / giây
 • Tải lên: 8,56 Mb / giây

Các bài kiểm tra sẽ có kết quả khác nhau dựa trên thời gian trong ngày và độ bão hòa của nút. Tôi đã cố gắng Kết nối “Máy chủ nhanh nhất” qua SurfShark để chống lại tốc độ hiện tại cao hơn này từ các máy chủ ở các quốc gia khác nhau.

Để xác nhận kết quả của mình, tôi đã kết nối lại với New York và tốc độ nhanh hơn lần đầu tiên nhưng chỉ kém Toronto 2 Mbps:

New York, Second Attempt – US (Kết nối với máy chủ nhanh nhất)

 • Ping: 17ms
 • Tải xuống: 181,62 Mb / giây
 • Tải lên: 9,03 Mb / giây

Torrenting / P2P được phép với Surfshark, bao gồm cả việc sử dụng mạng Tor

Các nhà cung cấp internet có thể điều chỉnh tốc độ kết nối của bạn dựa trên nội dung bạn tải xuống hoặc torrent. Vì vậy VPN sẽ giúp bạn tránh điều này. Sử dụng VPN đặc biệt là trong khi torrent cũng có thể bảo vệ khỏi phần mềm độc hại có thể tải xuống. Điều này không khác gì với Surfshark. Nhưng điều làm cho Surfshark nổi bật là khả năng tương thích của họ với tất cả các ứng dụng khách P2P, bao gồm uTorrent, BitTorrent, Vuze và nhiều ứng dụng khác.

Surfshark VPN tương thích với bất kỳ trang web torrent nào. Vì vậy bạn có thể truy cập các trang web P2P yêu thích của mình mà không bị hạn chế, chẳng hạn như ThePirateBay và LimeTorrents.

 

Surfshark cũng cho phép kết nối với mạng Tor để bảo mật hoàn toàn trải nghiệm duyệt web của bạn. Tor là “bộ định tuyến củ hành”, đảm bảo rằng tất cả lưu lượng truy cập web trực tuyến của bạn vẫn hoàn toàn ẩn danh. Vì mạng Tor được điều hành bởi các tình nguyện viên nên không phải lúc nào bảo mật cũng được đảm bảo. Chạy Tor với Surfshark cho phép bạn ẩn danh với sự bảo mật và an toàn của một VPN đáng tin cậy.

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Netflix hoạt động ở hầu hết các nơi

Bạn thật may mắn, xem Netflix với Surfshark thật dễ dàng. Surfshark là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Netflix.

Netflix cung cấp các nội dung khác nhau ở các quốc gia khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn. Sử dụng VPN với Netflix cho phép bạn truy cập nội dung mà bạn thường không thể xem.

Dưới đây là các nền tảng Netflix bạn sẽ tìm thấy trên các máy chủ tương ứng của họ:

 • Netflix Vương quốc Anh   > Máy chủ Vương quốc Anh
 • Máy chủ Netflix IN > Ấn Độ
 • Netflix CNTT > Máy chủ Ý
 • Netflix CA > Máy chủ Canada
 • Máy chủ Netflix DE > Đức
 • Máy chủ Netflix AU > Úc
 • Máy chủ Netflix FR > Pháp
 • Netflix NL > Máy chủ Hà Lan
 • Netflix BR > Máy chủ Brazil
 • Netflix Hoa Kỳ > Tất cả máy chủ ở các quốc gia ngoài Vương quốc Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Ý, Canada, Đức, Hàn Quốc, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Úc, Brazil hoặc Singapore

Nhìn chung, tất cả các máy chủ Hoa Kỳ mà tôi đã thử nghiệm đều hoạt động tốt. Tôi đã gặp một số vấn đề khi thử nghiệm cho Nhật Bản và Tây Ban Nha.

Máy chủ được thử nghiệm:

 • New York – Mỹ:
 • Los Angeles – Mỹ:
 • Miami – Hoa Kỳ:
 • Atlanta – Mỹ:
 • Chicago – Mỹ:
 • Toronto – Canada:
 • Madrid – Tây Ban Nha: Không (phát hiện thấy proxy)
 • New Zealand:
 • Nhật Bản: Không (phát hiện thấy proxy)
 • London – Vương quốc Anh:
 • Mumbai – Ấn Độ:

Không tìm thấy rò rỉ với Surfshark!

Như với tất cả các VPN, tôi muốn đảm bảo rằng các bài kiểm tra rò rỉ đều sạch sẽ để xác minh rằng thực sự không có rò rỉ IP, DNS hoặc WedRTC.

Dưới đây là những phát hiện của tôi sau khi thử nghiệm với IPLeak.net, Perfect-Privacy.com, BrowserLeaks và IPX.ac.

 • Kiểm tra IPLeak.net – Không rò rỉ
 • Perfect-Privacy.com Kiểm tra rò rỉ DNS – Không rò rỉ
 • Perfect-Privacy.com IP Rò rỉ – Không rò rỉ
 • Kiểm tra rò rỉ WebRTC BrowserLeaks – Không rò rỉ
 • IPX.ac – Không rò rỉ

Đặc điểm của Surfshark

Kill Switch

Tính năng này sẽ tắt kết nối internet của bạn ngay lập tức nếu VPN bị ngắt vì bất kỳ lý do gì. Điều này để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn không bao giờ bị xâm phạm. Tùy chọn Kill Switch của Surfshark có sẵn trên Windows, macOS và iOS.

Nếu bạn đang làm việc với thông tin nhạy cảm hoặc thậm chí là torrent, việc bật tính năng Kill Switch sẽ cung cấp cho bạn khả năng bảo mật cao hơn. Như với mọi thứ với Surfshark, nó cực kỳ dễ sử dụng, như bạn sẽ thấy bên dưới.

Bước 1. Trong ứng dụng Surfshark, điều hướng đến Cài đặt> Kết nối.

Surfshark

Bước 2: Bật nó lên và nó được kích hoạt. Nếu vì lý do nào đó, bạn bị ngắt kết nối, một thông báo sẽ bật lên và quyền truy cập internet của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức.

Surfshark

Không có Chính sách Ghi nhật ký

Khi sử dụng VPN, chính sách không ghi nhật ký phải là tiêu chuẩn. Vì điều này giúp dữ liệu, lịch sử, địa chỉ IP, lưu lượng truy cập và dấu thời gian kết nối của bạn không bị thu thập và lưu trữ. Surfshark bảo vệ tất cả lưu lượng bằng mã hóa AES-256-GCM. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành. Điều này cũng giúp lưu lượng truy cập của bạn không bị rò rỉ IP, WebRTC hoặc DNS.

Thông tin cá nhân mà Surfshark thừa nhận để lưu trữ là thông tin đăng nhập của bạn (địa chỉ email và mật khẩu được mã hóa) và thông tin thanh toán cơ bản của bạn để tạo tài khoản.

Họ cũng đề cập rằng họ thu thập thông tin ẩn danh như dữ liệu hiệu suất và báo cáo sự cố trên các ứng dụng để liên tục cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng VPN của họ. Xem chính sách bảo mật của họ để biết thêm thông tin.

Surfshark

Chế độ không biên giới

Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong khi duyệt Internet, các trang web nhất định có thể bị chặn hoặc hạn chế. Chế độ Không biên giới của Surfshark mở ra Internet để bạn tự do duyệt web, không bị chặn, không bị giới hạn về địa lý.

Từ các nền tảng phát trực tuyến đến nội dung được chính phủ kiểm duyệt, bạn sẽ có thể khám phá với quyền truy cập không giới hạn.

DNS riêng và bảo vệ rò rỉ

Mỗi máy chủ có một DNS riêng và bảo vệ chống rò rỉ khi sử dụng ngăn xếp IPv4. Điều này tạo ra một cấp độ bảo mật khác.

Chế độ ngụy trang

Điều tôi thích ở Surfshark là chế độ ngụy trang của họ. Chúng giúp lưu lượng truy cập của bạn trông bình thường để tránh nhà cung cấp nghi ngờ rằng bạn đang sử dụng VPN. Vì vậy bạn có thể duyệt web một cách yên tâm.

Ẩn IP của bạn

Chỉ riêng địa chỉ IP của bạn có thể cho biết RẤT NHIỀU về bạn bao gồm cả vị trí thực của bạn. Sử dụng VPN là cách dễ nhất và an toàn nhất để che giấu IP của bạn. Với Surfshark, chỉ cần đăng nhập và kết nối là nó sẽ tự động ẩn nó đi, giữ cho dữ liệu, lịch sử và vị trí của bạn ở chế độ riêng tư.

Mã hóa

Surfshark sử dụng mã hóa AES-256-GCM hàng đầu trong ngành. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng thông tin của mình được bảo vệ.

Giao thức bảo mật

Giao thức mặc định trên tất cả các ứng dụng của họ là IKEv2 / IPsec, thường là một tiêu chuẩn trên các VPN hàng đầu. Tuy nhiên, OpenVPN cũng là một tùy chọn với Surfshark.

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp 24/7

Trò chuyện trực tiếp, 24/7, Câu hỏi thường gặp, Hướng dẫn

Surfshark có một nền tảng hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Cho phép bạn tìm kiếm thông qua tài liệu hỗ trợ và xem qua các hướng dẫn về cách sử dụng VPN và các tính năng của nó. Nếu bạn gặp sự cố hoặc có câu hỏi chưa được giải đáp, nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng trò chuyện trực tiếp hoặc email 24/7.

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Nhược điểm của Surfshark VPN

Thông tin Vị trí Thực tế Không Đủ Minh bạch

Tôi tìm thấy rất ít thông tin về vị trí thực tế của Surfshark. Vì vậy sự thiếu minh bạch của họ có thể là nguyên nhân gây lo ngại. Như bạn sẽ thấy trong câu trả lời của họ cho câu hỏi này bên dưới. Họ đề cập rằng họ thuộc quyền quản lý của Quần đảo Virgin thuộc Anh, một khu vực cách xa 14 Eyes , nhưng không nói rõ ở đâu. Tuy nhiên, đừng lo lắng, rất nhiều công ty trong ngành làm điều đó.

Surfshark

Nhiều gói định giá được cung cấp

Gói định giá

Surfshark cung cấp một trong những gói định giá thấp nhất mà tôi từng thấy. Chỉ với $ 2,49 USD mỗi tháng nếu bạn đăng ký gói 24 tháng của họ. Khi bạn lo lắng về việc cam kết lâu dài, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

 • 6 tháng: $ 6,49 một tháng = $ 77,88 một năm
 • 24 tháng: $ 2,21 mỗi tháng

Đối với các phương thức thanh toán, Surfshark cung cấp sự linh hoạt. Bạn có thể thanh toán bằng vô số tùy chọn. Bao gồm Paypal, Apple Pay, tiền điện tử và Alipay.

 

Surfshark

Đảm bảo lại tiền

Họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, ngay cả trong gói 24 tháng của họ. Miễn là tài khoản của bạn không vi phạm Điều khoản dịch vụ của họ. Hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ để yêu cầu hoàn lại tiền.

Dùng thử miễn phí

Surfshark không thực sự có bản dùng thử “miễn phí”. Nhưng họ cung cấp đăng ký không rủi ro trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng trong vòng 30 ngày đó, bạn chỉ cần yêu cầu hoàn lại tiền. Bản dùng thử “miễn phí” thực sự duy nhất là thông qua Google Play hoặc Apple App Store. Bạn phải cung cấp trước thông tin thẻ tín dụng của mình. Nhưng bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi hết thời gian dùng thử 7 ngày. Tại thời điểm đó, bạn sẽ bị tính phí nếu chọn tiếp tục.

Kết luận

Đối với mức giá, Surfshark có một số tính năng tuyệt vời mà bạn mong đợi từ một VPN tốt. Tốc độ nhanh, khả năng sử dụng của ứng dụng là vô song. Quyền riêng tư và bảo mật của họ chắc chắn ngang bằng với các nhà lãnh đạo ngành VPN khác. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ kịp thời và hữu ích với bất kỳ câu hỏi nào.

Với mức giá dưới $2/tháng cho gói hai năm của họ, bạn không thể đánh bại những gì bạn đang nhận được với Surfshark VPN. Tôi muốn giới thiệu VPN này cho bất kỳ ai muốn bảo vệ thông tin của họ với ngân sách tiết kiệm!

TRUY CẬP SURFSHARK NGAY

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now