PureVPN là một dịch vụ VPN thân thiện với ngân sách nổi tiếng với hơn 2000 máy chủ phù hợp cho việc nén, truyền trực tuyến và bảo mật cấp quân sự. Với mức giá 1,48 đô la / tháng cho thỏa thuận 5 năm và xếp hạng 4,5 / 5 sao, PureVPN quản lý để cung cấp mức giá tốt nhất cho tiền của bạn trong toàn bộ ngành VPN.

Trên lý thuyết, PureVPN dường như là Mạng riêng ảo (VPN) hoàn hảo theo mọi cách. Nó cung cấp hơn 2.000 máy chủ hoàn hảo cho nhiều thứ, bao gồm tải xuống torrent  và truyền trực tuyến Netflix .

Về khả năng tương thích, nó hỗ trợ tất cả các nền tảng chính như Windows , Android , Mac , Linux và một số nền tảng phổ biến khác.

Về tính năng, PureVPN cung cấp mã hóa AES 256-Bit cấp quân sự , công tắc tiêu diệt , phân chia đường hầm và tính linh hoạt để  bảo vệ đồng thời lên đến 10 thiết bị cùng một lúc. Và tất cả những điều này đều có thể thực hiện được chỉ với một tài khoản PureVPN duy nhất với mức giá thấp là $ 1,48 / tháng .

Nhưng VPN này có thực sự tốt như vậy không? Bạn sẽ phải đi sâu vào bài đánh giá PureVPN của tôi để tìm hiểu.

TRUY CẬP PURE VPN NGAY

Muốn có Tổng quan nhanh? Đây là điều quan trọng

 • Truyền trực tuyến – Có thể dễ dàng bỏ chặn Netflix , BBC iPlayer Disney +, v.v.
 • Tốc độ – Cung cấp tốc độ tải xuống và tải lên siêu nhanh trên tất cả các máy chủ của nó.
 • Bảo mật –  Cung cấp nhiều tính năng bảo mật để giúp bạn ẩn danh trên web.
 • Định giá – Cung cấp các gói định giá hợp lý cùng với 10 lần đăng nhập.
 • Khả năng tương thích – Hoạt động hầu hết các thiết bị bao gồm iOS, Android, Windows, macOS, v.v.
 • Trải nghiệm người dùng – Cung cấp các ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng .
 • Hỗ trợ khách hàng –  Đi kèm với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 , câu hỏi thường gặp và hướng dẫn cài đặt.

Truyền trực tuyến – PureVPN có tốt cho Netflix không?

Vâng, như tôi đã đề cập trước đó, PureVPN VPN hoạt động tuyệt vời với Netflix . Tôi nghĩ rằng nó có liên quan đến thực tế là PureVPN sử dụng IP dân cư để lừa Netflix. Trên thực tế, PureVPN có thể bỏ chặn tổng cộng bảy khu vực Netflix. Giờ đây, bạn có thể phát trực tuyến nội dung từ Hoa Kỳ , Vương quốc Anh , Úc , Canada , Đức , Pháp và thậm chí cả Nhật Bản . Chúng tôi đã trình bày thêm chi tiết về cách sử dụng PureVPN với Netflix trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi. Có lẽ bạn có thể muốn kiểm tra điều đó.

Nếu chúng ta nói về trải nghiệm phát trực tuyến, PureVPN cung cấp tốc độ tuyệt vời và tôi không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc chất lượng video bị pixel hóa nào. Tôi có thể phát trực tuyến nhiều chương trình ở HD và 4K Ultra HD với kết nối 10Đối với các dịch vụ phát trực tuyến khác, tôi đã có thể thử nghiệm PureVPN với Hulu , Disney Plus và Amazon Prime Video và nhận thấy hiệu suất của nó là rất tốt.0 Mbps của mình.

Điều đó nói rằng, bạn có thể gặp phải lỗi proxy Netflix ít nhất một hoặc hai lần trên thư viện Netflix của Hoa Kỳ . Nhưng sau khi chuyển sang một Hoa Kỳ khác Ngoài máy chủ Netflix, BBC iPlayer , bạn sẽ có thể bỏ chặn thành công thư viện Netflix của Hoa Kỳ.

Tốc độ – PureVPN nhanh như thế nào?

PureVPN đã quản lý để cung cấp tốc độ tải xuống và tải lên vượt trội trong quá trình thử nghiệm của tôi . Với kết nối Internet văn phòng 100 Mbps, tôi đã cố gắng tăng tốc độ tải xuống lên tới 90 Mbps.

Lý do tại sao PureVPN có thể cung cấp tốc độ nhanh như vậy là nó cung cấp hơn 2000 máy chủ ở hơn 140 quốc gia . Máy chủ của nó ít đông đúc hơn và cung cấp kết nối ổn định . Để thuận tiện cho bạn, tôi đã tổng hợp tốc độ ping, tải xuống và tải lên của PureVPN trong bảng bên dưới.

Vị trí máy chủ

Tốc độ tải về

Tốc độ tải lên

Ping

Châu Úc 76,75 Mb / giây 86,84 Mb / giây 131 mili giây
Canada 54,73 Mb / giây 97,09 Mb / giây 253 mili giây
nước Hà Lan 86,75 Mb / giây 81,25 Mb / giây 160 mili giây
Pháp 90,84 Mb / giây 78,84 Mb / giây 128 mili giây
Nga 81 Mb / giây 63,35 Mb / giây 163 mili giây
Tây ban nha 9,93 Mb / giây 6,20 Mb / giây 365 mili giây
UAE 78,5 Mb / giây 23,17 Mb / giây 446 mili giây
Vương quốc Anh 74,59 Mb / giây 80,09 Mb / giây 128 mili giây
CHÚNG TA 51,67 Mb / giây 65,42 Mb / giây 299 mili giây

Nhìn chung, PureVPN đã quản lý để cung cấp tốc độ tuyệt vời cho phát trực tuyến Netflix (HD và 4K Ultra HD), torrent và duyệt web nhanh tổng thể.

Bảo mật – PureVPN có an toàn không?

PureVPN được coi là một trong những VPN an toàn nhất và có lý do cho điều đó. Nó cung cấp mã hóa 256-bit mạnh mẽ và các giao thức được tối ưu hóa như:

 • OpenVPN
 • L2TP / IPsec
 • SSTP
 • PPTP
 • IKEv2

Mỗi giao thức này đều khác nhau về chức năng và hoàn hảo để chơi game, phát trực tuyến, duyệt trực tuyến an toàn và chúng cung cấp tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại các mối đe dọa trực tuyến như hack phiên hoặc tấn công người trung gian (MITM).

PureVPN có trụ sở ở đâu?

PureVPN có trụ sở chính tại Hồng Kông, nơi từng là quốc gia có luật bảo mật thoải mái . Tuy nhiên, với sự ra đời của Luật An ninh Quốc gia của Hồng Kông, đây không còn là một khu vực tài phán an toàn nữa.

PureVPN nhận thức được tình huống này và họ đã gỡ bỏ các máy chủ ở Hồng Kông của mình . Nhà cung cấp cũng đang có kế hoạch chuyển trụ sở chính của mình sang một quốc gia khác vì những lo ngại về quyền riêng tư.

Nhưng mặc dù thực tế là Hồng Kông không còn là khu vực pháp lý an toàn, PureVPN vẫn tôn trọng chính sách bảo mật của họ và không ghi lại bất kỳ dữ liệu người dùng nào .

PureVPN có lưu giữ nhật ký không?

PureVPN

Với Chính sách bảo mật PureVPN được cập nhật , PureVPN không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào .

Để củng cố thêm các tuyên bố của mình, PureVPN gần đây cũng đã thực hiện một cuộc kiểm toán độc lập về chính sách “không ghi nhật ký” của mình bởi Altius IT . Công ty kiểm toán nổi tiếng không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào có thể được sử dụng để xác định một người cụ thể trên mạng của PureVPN.

Mặc dù PureVPN không còn lưu giữ bất kỳ nhật ký nào nữa, nhưng nếu chúng ta quay lại một vài năm trước, PureVPN đã tham gia vào một cuộc tranh cãi nghiêm trọng liên quan đến việc ghi dữ liệu. Tôi đang nói về trường hợp ghi dữ liệu khét tiếng đã giúp bắt một kẻ phá hoại mạng.

Mặc dù PureVPN tuyên bố là một dịch vụ VPN ít đăng nhập, nhưng họ vẫn tiết lộ thông tin bị cáo buộc là kẻ theo dõi cho FBI .

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của vấn đề,  Giám đốc điều hành của PureVPN đã phải đưa ra và chính thức đưa ra một tuyên bố liên quan đến các cáo buộc ghi dữ liệu. Đây là ảnh chụp màn hình của điều đó:

PureVPN

Nhìn chung, chính sách bảo mật của họ đã được sửa đổi lớn. Kudo cho họ vì đã thực hiện một bước đi táo bạo như vậy.

TRUY CẬP PURE VPN NGAY

PureVPN có Kill Switch không?

PureVPN cung cấp một tính năng chuyển đổi tiêu diệt mạnh mẽ . Mặc dù tính năng kill switch của PureVPN trước đây bị chỉ trích rất nhiều vì nó không hoạt động bình thường, nhưng giờ đây nó đã được sửa chữa và hoạt động hoàn hảo.

Lần cuối cùng tôi xem lại PureVPN, tính năng kill switch thực sự đã thất bại hai lần . Điều đó nói rằng, tôi đã thực hiện kiểm tra lại để xem xét PureVPN và tính năng này hoạt động bình thường.

PureVPN

Để kiểm tra tính năng kill switch, tôi chỉ cần nhấp vào nút “ngắt kết nối” từ ứng dụng dành cho máy tính để bàn của họ. Ngay sau khi tôi làm điều đó, kết nối Wi-Fi của tôi tự động ngắt kết nối. Đạo cụ cho họ để làm cho nó hoạt động theo cách nó cần.

PureVPN có tính năng Split Tunneling không?

Có, PureVPN đi kèm với tính năng tách đường hầm . Tính năng này về cơ bản tạo ra một đường hầm hai chiều cho lưu lượng được mã hóa và không được mã hóa của bạn.

Ví dụ: bạn chỉ muốn mã hóa lưu lượng torrent của mình, còn lưu lượng duyệt web thông thường của bạn không được mã hóa.

Tương tự, bạn có thể chọn chuyển các ứng dụng phát trực tuyến của mình qua đường hầm VPN để chúng có thể vượt qua các khối địa lý và đưa các ứng dụng truyền thông xã hội của bạn ra khỏi đường hầm VPN. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng chúng mà không ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web của mình.

 

Tôi đã thử nghiệm tính năng này khi torrent và nó hoạt động hoàn hảo như quảng cáo .

PureVPN có Ad-Blocker không?

Không, PureVPN không có tính năng chặn quảng cáo . PureVPN đã từng cung cấp một trình chặn quảng cáo trước đây, nhưng giờ không còn nữa.

Thử nghiệm bảo vệ rò rỉ PureVPN

Tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ của PureVPN bằng ipleak.net và không gặp phải bất kỳ rò rỉ nào .

Kiểm tra rò rỉ IP

Đầu tiên, tôi thực hiện kiểm tra rò rỉ IP bằng công cụ có sẵn trên ipleak.net. Đúng như dự đoán, PureVPN đã vượt qua bài kiểm tra thành công, vì công cụ này đã xác định chính xác địa chỉ IP Pháp mà tôi đã kết nối:

PureVPN

Kiểm tra rò rỉ DNS

Tiếp theo, tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ DNS để xem liệu PureVPN có ẩn thành công các chi tiết DNS của tôi hay không. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, PureVPN đã được bảo vệ thành công địa chỉ DNS của tôi vì công cụ phát hiện DNS giả mạo tiếng Pháp của tôi mà tôi đã được kết nối thông qua PureVPN:

PureVPN

PureVPN có tốt cho Torrenting không?

Vâng, PureVPN thực sự tốt cho việc ghi torrent và chia sẻ tệp P2P .

Khi thử nghiệm PureVPN với kết nối 25 Mb / giây của mình, tôi đã đạt được tốc độ tải xuống 2,0 Mb / giây và tốc độ tải lên 0,2 kB / giây mà không gặp phải bất kỳ gián đoạn mạng nào.

Nhưng hãy lưu ý rằng PureVPN cấm torrent ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc và ở các quốc gia khác nơi torrent là bất hợp pháp theo luật.

PureVPN có hoạt động ở Trung Quốc không?

Đúng. PureVPN hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên ở Trung Quốc . Nó cung cấp 12 máy chủ bị xáo trộn đặc biệt ở Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng máy chủ PureVPN China ở Thượng Hải và Bắc Kinh. Điều đó đang được nói, vì rất nhiều VPN bị chặn ở Trung Quốc , bạn có thể không truy cập được trang web của PureVPN hoặc tải xuống ứng dụng của nó từ Cửa hàng Google Play.

Người dùng ở Trung Quốc có thể vượt qua Tường lửa lớn của Trung Quốc để truy cập nội dung nước ngoài bằng các máy chủ ở nước ngoài của PureVPN.

Giá cả – PureVPN có giá bao nhiêu?

PureVPN cung cấp ba gói đăng ký giá rất hợp lý . Dưới đây là các gói giá cập nhật của PureVPN:

Gói đăng ký Định giá Giảm giá
$ 1,48 / tháng 5 năm Chiết khấu 86%
10,95 USD / tháng 1 tháng Không giảm giá
$ 4,16 / tháng 1 năm Chiết khấu 62%

Đối với các tiện ích bổ sung, PureVPN tính thêm phí cho Cổng chuyển tiếp và IP chuyên dụng . Đây là những gì cả hai dịch vụ bổ sung này sẽ khiến bạn phải trả:

Cổng chuyển tiếp:

1 tháng – 0,99 USD / tháng

1 năm – 0,99 USD / tháng

5 năm – 0,99 USD / tháng

IP chuyên dụng:

1 tháng – 2,99 USD / tháng

1 năm – 2,99 USD / tháng

5 năm – 2,99 USD / tháng 

Đối với các tùy chọn thanh toán có liên quan, bạn có thể mua PureVPN với một loạt các tùy chọn khác nhau bao gồm:

 • Thẻ tín dụng
 • PayPal
 • Tiền điện tử
 • Alipay
 • cây bạc hà
 • Skrill
 • Union Pay

Lưu ý rằng thanh toán bằng bitcoin là không thể hoàn lại. Đó là điều cần xem xét nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ.

TRUY CẬP PURE VPN NGAY

PureVPN có cung cấp bản dùng thử miễn phí không?

Có, PureVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bản dùng thử 7 ngày của PureVPN rất tiện lợi để dùng thử dịch vụ và chiết khấu 40% đi kèm khiến nó trở thành một trong những VPN rẻ nhất trong ngành . Nếu bạn muốn chơi an toàn và không muốn cam kết gói đăng ký kéo dài, bạn chắc chắn nên dùng thử PureVPN miễn phí 7 ngày .

Làm cách nào để nhận tiền hoàn lại từ PureVPN?

Bạn có thể dễ dàng nhận được tiền hoàn lại từ PureVPN bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của nó .

Tất cả các kế hoạch mà tôi đã đề cập trước đó đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày . Vì vậy, nếu bạn muốn hủy PureVPN, bạn sẽ đủ điều kiện để được hoàn lại toàn bộ tiền.

Khả năng tương thích – PureVPN có tương thích với Thiết bị của tôi không?

PureVPN tương thích với tất cả các hệ điều hành chính. Nó thậm chí còn hỗ trợ một số thiết bị ít phổ biến hơn. Ví dụ: bạn có thể cài đặt PureVPN trên bộ định tuyến, Kodi. Và có thể sử dụng nó với các thiết bị như bảng điều khiển trò chơi.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thiết bị mà PureVPN hỗ trợ:

Thiết bị
Bộ định tuyến Chromecast Android TV PlayStation
Amazon Firestick Xbox Microsoft Surface Ứng dụng iOS
Kodi Roku Boxee Box Hộp truyền hình bây giờ
Raspberry Pi

Khả năng sử dụng ứng dụng PureVPN & Trải nghiệm người dùng

PureVPN cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng cho nhiều loại thiết bị. Giao diện dễ sử dụng của nó hoạt động hoàn hảo mà không có bất kỳ trục trặc nào. Các ứng dụng của nó rất nhẹ và thiếu các tùy chọn lộn xộn khiến việc sử dụng các ứng dụng của nó trở nên dễ dàng hơn.

Kết nối với máy chủ khá dễ dàng. Có một danh sách các máy chủ được sắp xếp theo quốc gia, thành phố. Thậm chí cả các dịch vụ phát trực tuyến. Bạn có thể tìm kiếm các máy chủ yêu thích của mình trong tab tìm kiếm trong màn hình lựa chọn máy chủ.

Tôi cũng thích tính năng chọn chế độ của PureVPN. Nó cung cấp năm chế độ như Stream , Internet Freedom , Security / Privacy, File Sharing và Dedicated IP .

Điều thú vị về các chế độ này là PureVPN sẽ tối ưu hóa cài đặt của nó theo chế độ cụ thể mà bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn muốn bỏ chặn các trang web phát trực tuyến, chế độ Phát trực tiếp sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang cố gắng truy cập các trang web chung có thể bị giới hạn địa lý, chế độ Tự do Internet có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, v.v.

Nhìn chung, các ứng dụng của PureVPN khá tốt và hoạt động như mong đợi. Nhưng nhà cung cấp có thể làm tốt hơn khi giải thích các chức năng của nó để người dùng dễ sử dụng và trực quan.

Hỗ trợ khách hàng PureVPN & Độ tin cậy

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của PureVPN hoạt động 24/7 và khá đáng tin cậy . Bất kể bạn gặp vấn đề gì, nhóm hỗ trợ của họ sẽ giải quyết vấn đề đó chỉ trong vài phút. Tôi đã hỏi họ về máy chủ tốt nhất để sử dụng để xem Netflix của Hoa Kỳ. Ngay lập tức liên hệ với tôi để đưa ra giải pháp.

Ngoài hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, các hướng dẫn và hướng dẫn có sẵn trên trang web của PureVPN cũng khá toàn diện và chứa thông tin liên quan đến thiết lập, các bước khắc phục sự cố và hơn thế nữa cho mọi loại thiết bị mà PureVPN hỗ trợ.

TRUY CẬP PURE VPN NGAY

Câu hỏi thường gặp về PureVPN

Ai sở hữu PureVPN?

Pure VPN thuộc sở hữu của GZ Systems Ltd, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty được thành lập vào năm 2007 và hiện đã trở thành một trong những thương hiệu VPN hàng đầu trong ngành.

PureVPN có hợp pháp không?

Có, Pure VPN hoàn toàn hợp pháp để sử dụng. Chỉ cần lưu ý rằng một số quốc gia đã cấm sử dụng VPN. Vì vậy, nếu bạn đang cư trú ở Nga, Trung Quốc hoặc ở bất kỳ quốc gia chống VPN nào khác, bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng Pure VPN.

PureVPN có tốt không?

Pure VPN rất phù hợp để bỏ chặn Netflix của Mỹ với tốc độ nhanh (90+ Mbps), tải xuống torrent và ẩn danh hoàn toàn trên web với mã hóa AES 256-bit chắc chắn.

Tôi có thể tin tưởng PureVPN không?

Pure VPN đáng tin cậy 100%. Nó đảm bảo không có nhật ký và cũng đã được kiểm toán độc lập bởi một kiểm toán viên bảo mật độc lập hàng đầu có trụ sở tại California, Altius IT.

PureVPN có giá bao nhiêu?

Pure VPN bắt đầu từ $ 1,48 / tháng – giảm giá 86% (gói 5 năm). Bạn cũng có thể chọn giữa gói 1 năm (4,16 đô la) và gói 1 tháng (10,95 đô la / tháng), tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

Nhận định – PureVPN có tốt hơn các VPN khác không?

Vâng, Pure VPN chắc chắn tốt hơn rất nhiều VPN khác . PureVPN khả năng bỏ chặn Netflix, các máy chủ thực tế của nó ở Trung Quốc và giá cả phải chăng với tiện ích bổ sung Kodi VPN chuyên dụng. Tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng Pure VPN .

PureVPN giờ đây không còn rò rỉ IP nữa. Các tính năng của chúng hoạt động như quảng cáo. Chắc chắn họ đã sửa đổi chính sách bảo mật của mình để làm cho nó tốt hơn.

Nếu bạn so sánh PureVPN với các lựa chọn thay thế – giả sử PureVPN và IPVanish – PureVPN không chỉ an toàn hơn nhiều và rẻ hơn mà còn cung cấp nhiều máy chủ hơn. Chưa kể, các tính năng bảo mật của PureVPN ngang bằng với các công ty hàng đầu trong ngành.

TRUY CẬP PURE VPN NGAY

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now