PrivateVPN là một nhà cung cấp VPN nhỏ. Có trụ sở tại Thụy Điển, tuyên bố là “nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nhất thế giới”.

Mặc dù rất khó chứng minh một tuyên bố mang tính giai thoại như vậy. Nhưng tôi sẽ xem xét kỹ các dịch vụ và hiệu suất của nhà cung cấp để xem liệu nó có được đo lường hay không.

Tốc độ kết nối của PrivateVPN nhanh như thế nào?

Nó có thể bỏ chặn những dịch vụ phát trực tuyến nào?

Nhà cung cấp đã làm tốt công việc như thế nào khi nói đến việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn?

Tìm hiểu tâm trí muốn biết.

Ngoài ra, vì đây là một trong những nhà cung cấp VPN có giá thấp nhất hiện nay, tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng việc PrivateVPN có cắt giảm bất kỳ góc quan trọng nào để cung cấp mức giá thấp đó hay không.

Nhận định của tôi

Tôi muốn giới thiệu PrivateVPN cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nhà cung cấp VPN giá cả hợp lý cung cấp kết nối nhanh. Cũng như quyền truy cập đáng tin cậy vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. PrivateVPN cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng ưu tiên hàng đầu về quyền riêng tư. Vì nhà cung cấp không lưu giữ hồ sơ về các chuyến du lịch trực tuyến của bạn và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

TỔNG XẾP HẠNG:
Tốc độ: 4/5
Tốc độ đã kiểm tra: Tốc độ tải xuống trung bình 26,6 Mbps (được kiểm tra độc lập)
Hỗ trợ phát trực tuyến: HD & 4K HDR
Điểm phát trực tuyến: 4,5 / 5
Bỏ chặn Netflix ?: Có – Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Đức, các nước khác
Dịch vụ phát trực tuyến của Hoa Kỳ được hỗ trợ: Netflix Hoa Kỳ, Hulu, Amazon Prime, HBO
Dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh được hỗ trợ: Netflix Vương quốc Anh, BBC iPlayer, Sky Go
Điểm bảo mật: 4,5 / 5
Xếp hạng quyền riêng tư: 5/5
Hỗ trợ chia sẻ tệp P2P: Đúng; bất kỳ máy chủ nào
Giá trị đồng tiền: 4,5 / 5
Giá cả: 1,89 USD / tháng với phiếu giảm giá
Đảm bảo lại tiền: 30 ngày
Trang mạng: www.PrivateVPN.com

ƯU ĐIỂM

  • Tốc độ kết nối nhanh
  • Bỏ chặn Netflix ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Đức và những nơi khác
  • Nhà cung cấp Zero-log
  • Hỗ trợ tuyệt vời
  • Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật hàng đầu

NHƯỢC ĐIỂM

  • Cần thêm máy chủ
  • Ứng dụng dành cho máy Mac và thiết bị di động không cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh.

TRUY CẬP PRIVATE VPN NGAY

Đặc trưng của PrivateVPN

PrivateVPN cung cấp một số lượng lớn các tính năng hữu ích. Tất cả đều có thể truy cập thông qua các ứng dụng dễ cài đặt và dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng thiết bị phổ biến nhất.

Ứng dụng

Nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ ứng dụng gốc cho các nền tảng Windows, macOS, iOS và Android. Đồng thời cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời trên một lần đăng nhập.

PrivateVPN

Tiện ích bổ sung Kodi cũng có sẵn và dịch vụ có thể được thiết lập để hoạt động với Linux với một chút cấu hình thủ công.

Bộ định tuyến của PrivateVPN

Hỗ trợ bộ định tuyến rất phong phú. Vì dịch vụ có thể được sử dụng với các bộ định tuyến của ASUS RT, Synology, DD-WRT, Tomato, Linksys, QNAP và pfSense.

Tôi thấy việc cài đặt ứng dụng PrivateVPN diễn ra nhanh chóng và không gây khó chịu. Tôi đã sử dụng ứng dụng trên nền tảng Windows, macOS và iOS.

PrivateVPN

Trong khi ứng dụng Windows cung cấp các tùy chọn bảo vệ rò rỉ IPv6 , rò rỉ DNS , VPN ẩn và ngắt công tắc. Phiên bản macOS chỉ cung cấp tùy chọn bảo vệ rò rỉ IPv6 và VPN ẩn. Phiên bản iOS thậm chí còn cung cấp ít hơn, chỉ với VPN ẩn và tùy chọn tự động kết nối lại.

Một điều tốt là tất cả các ứng dụng đều bao gồm Stealth VPN như một tính năng. Vì nó giúp che giấu sự thật rằng bạn đang sử dụng VPN. Điều đó cho phép bạn vượt qua các bức tường lửa hạn chế và các rào cản khác mà một số quốc gia quá hạn chế đưa ra.

Máy chủ của PrivateVPN

Nhà cung cấp hiện có hơn 100 máy chủ đặt tại 60 quốc gia. Giống như bất kỳ nhà cung cấp VPN nào, số liệu đó có thể thay đổi theo từng ngày.

Số lượng máy chủ của PrivateVPN còn thiếu so với nhiều dịch vụ VPN khác. Nhưng nhà cung cấp đã đặt chúng một cách chiến lược trên toàn cầu. Nếu nghi ngờ, hãy kiểm tra mức độ phù hợp của họ để đảm bảo bạn sẽ có quyền truy cập mà bạn cần.

Rất may, tất cả các máy chủ đó đều hỗ trợ chia sẻ tệp P2P. Mặc dù nhà cung cấp khuyến nghị máy chủ của họ đặt ở Thụy Điển.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một điểm cao với PrivateVPN. Vì nó cung cấp hỗ trợ qua email , thư viện Câu hỏi thường gặptrò chuyện hỗ trợ trực tiếp.

Đặc biệt lưu ý là tính năng “Trợ giúp từ xa khi bắt đầu” của PrivateVPN. Cung cấp cài đặt và cấu hình điều khiển từ xa của ứng dụng PrivateVPN thông qua TeamViewer trên hệ thống Windows, macOS hoặc Linux của bạn.

Truyền trực tuyến

Có thể cho rằng cách sử dụng phổ biến nhất cho VPN, ngoài bảo mật tổng thể, là vượt qua các rào cản ảo được dựng lên bởi các dịch vụ phát trực tuyến. Chẳng hạn như Netflix, Hulu, Sky và nhiều dịch vụ khác.

PrivateVPN thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tránh bị phát hiện và mở quyền truy cập vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Nhà cung cấp thậm chí còn ghi chú trong danh sách lựa chọn máy chủ của họ máy chủ nào tốt nhất để sử dụng với các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến.

Trong thử nghiệm của tôi, tôi đã có thể kết nối với Netflix một cách đáng tin cậy khi sử dụng các máy chủ được chỉ định.

Trong quá trình thử nghiệm, khi xem nội dung Netflix, phim hoặc chương trình truyền hình bắt đầu phát nhanh chóng và mượt mà, không có hiện tượng đệm hoặc pixel hóa giữa dòng.

TRUY CẬP PRIVATE VPN NGAY

An ninh và sự riêng tư

PrivateVPN cho biết họ không bao giờ giữ bất kỳ nhật ký nào kết nối với các hoạt động trực tuyến của người dùng.

Nhà cung cấp này cung cấp một số lượng lớn các giao thức VPNCác giao thức bao gồm: OpenVPN qua UDP / TCP, L2TP / IPSec, L3TP, IPSec, PPTP và IKEv2.

PrivateVPN

Nhà cung cấp cũng cung cấp tính năng bảo vệ công tắc ngắt (chỉ trên Windows). Cũng như bảo vệ chống rò rỉ IPv6 , cho phép bạn hoàn toàn an toàn khi sử dụng VPN của họ – ít nhất là trên Windows.

Tốc độ của PrivateVPN

Khi kiểm tra tốc độ tải xuống của VPN, chúng tôi tại Pixel Privacy sử dụng kết nối Ethernet gigabit có trụ sở tại Bắc Mỹ.

Chúng tôi kiểm tra từng VPN bằng cách kết nối với 3 địa điểm khác nhau. Bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Hồng Kông – vào 3 ngày khác nhau và vào 3 thời điểm khác nhau trong ngày.

Chúng tôi kiểm tra bằng cách sử dụng phiên bản Windows của ứng dụng của nhà cung cấp và ứng dụng được định cấu hình để kết nối bằng OpenVPN qua UDP.

PrivateVPN cung cấp tốc độ kết nối tuyệt vời. Xếp ở vị trí thứ 2 trong số tất cả các nhà cung cấp đã thử nghiệm của chúng tôi .

Chúng tôi đã thấy tốc độ tải xuống trung bình trên toàn cầu là 26,6 Mb/giây trong quá trình thử nghiệm. Lưu ý rằng tốc độ của bạn sẽ thay đổi tùy theo các yếu tố như tốc độ kết nối thông thường của bạn. Cũng như vị trí của máy chủ VPN bạn chọn và thời gian trong ngày bạn kết nối.

Nhà cung cấp này là một trong số ít nhà cung cấp được chứng minh đủ nhanh. Để truyền trực tuyến nội dung 4K HDR một cách đáng tin cậy và mượt mà mà nhiều nhà cung cấp phát trực tuyến cung cấp.

Giá cả

Giá của PrivateVPN tại thời điểm viết bài này so sánh tốt với hầu hết các nhà cung cấp VPN. Khiến nó trở thành một trong những giao dịch tốt hơn hiện có. Hãy chắc chắn truy cập trang web của nhà cung cấp để kiểm tra giá hiện tại của họ.

PrivateVPN

Nếu bạn chọn gói 1 tháng, bạn sẽ trả $8,1. Gói 12 tháng (cộng thêm 12 tháng) với $49,68, tương đương $2,07/tháng. Gói 3 tháng cũng có sẵn với giá $15,08 ( $5,03/tháng ).

Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày có sẵn cho tất cả các gói đăng ký.

TRUY CẬP PRIVATE VPN NGAY

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now