Bạn đang tìm kiếm máy chủ lưu trữ web WordPress nhanh nhất? Bạn có muốn ai đó đảm nhận việc bảo mật và sao lưu trang web WordPress của bạn không? Nếu vậy, Kinsta có thể chỉ là máy chủ web WordPress được quản lý mà bạn đang tìm kiếm. Nhưng đừng đăng ký ngay!

Bài đánh giá này, tôi giải thích chính xác các tính năng khác nhau mà bạn có quyền truy cập. Chúng tôi còn tiết lộ thời gian tải của các trang web WordPress thử nghiệm do Kinsta lưu trữ.

Bạn nhận được gì với Kinsta?

Ý tưởng về thời gian tải nhanh, ít công việc quản lý trang web hơn và ít thời gian chết hơn để lo lắng về âm thanh hấp dẫn. Kinsta có thể là máy chủ web phù hợp với bạn. Hãy kiểm tra chính xác những gì bạn nhận được khi đăng ký với họ.

SỬ DỤNG NỀN TẢNG ĐÁM MÂY CỦA GOOGLE

Kinsta

Khác biệt giữa Kinsta với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác là việc họ sử dụng Google Cloud Platform. Các trang web WordPress được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng do Google tạo ra. Và duy trì, được sử dụng bởi các công ty như Spotify, Snapchat, HTC, Best Buy, Philips và Coca-Cola, chỉ là một số ít .

Kinsta lưu trữ trang web của bạn trên cơ sở hạ tầng hiện đại. Với sự lựa chọn của 21 vị trí máy chủ toàn cầu – và nhiều hơn thế nữa. Phần cứng có khả năng mở rộng cao của Google Cloud Platform. Đảm bảo trang web của bạn luôn có quyền truy cập vào các tài nguyên cần thiết.

SAO LƯU TRANG WEB WORDPRESS TỰ ĐỘNG

Tự động sao lưu trang web WordPress hàng ngày là một phần của dịch vụ tại Kinsta. Các bản sao lưu tự động được giữ trong tối thiểu 14 ngày đối với các gói cấp đầu vào. Và được giữ lâu hơn trên các gói cao hơn. Khôi phục các bản sao lưu rất dễ dàng. Với tùy chọn triển khai chúng vào trang web trực tiếp của bạn hoặc môi trường thử nghiệm.

Kinsta

Bạn có thể nâng cấp lên bản sao lưu sáu giờ và hàng giờ với một khoản phí hàng tháng bổ sung. Bạn cũng có thể tạo các bản sao lưu trang web hoàn chỉnh theo cách thủ công chỉ bằng một nút bấm, khi cần thiết. Bạn cũng có tùy chọn tải xuống các bản sao lưu này để lưu giữ an toàn.

DỊCH VỤ DÀN DỰNG TRANG WEB WORDPRESS

Kinsta

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của Kinsta đều bao gồm quyền truy cập vào một trang web dàn dựng. Là Nơi bạn có thể thử nghiệm các plugin mới, các tùy chỉnh trang web và chỉnh sửa mã. Trước khi đẩy chúng đến trang web trực tiếp của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kinsta

Các nhà phát triển cũng nên đánh giá cao khả năng chuyển đổi giữa các phiên bản PHP khác nhau. Dễ dàng khởi động lại công cụ PHP và quyền truy cập vào công cụ giám sát PHP Relic mới. Ngoài ra còn có một tính năng tìm kiếm và thay thế có thể truy cập từ bảng điều khiển Kinsta để thực hiện các thay đổi đối với nội dung của cơ sở dữ liệu trang web WordPress của bạn.

CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA KINSTA MANAGED WORDPRESS HOSTING

Bộ nhớ đệm trang web: Bốn loại bộ nhớ đệm tại chỗ, bao gồm bộ nhớ đệm cấp máy chủ và một plugin bộ nhớ đệm WordPress nội bộ.

Mạng phân phối nội dung (CDN): 50 GB sử dụng KeyCDN mỗi tháng đối với gói Kinsta cấp nhập cảnh; nhiều hơn về các kế hoạch cao hơn.

PHP: Chuyển đổi giữa PHP 5.6, 7, 7.1, 7.2, 7.3 và 7.4 chỉ bằng một nút bấm.

HTTP / 2.0: Được sử dụng trên máy chủ và CDN.

SSL: Nhận chứng chỉ SSL miễn phí từ Let’s Encrypt hoặc cài đặt chứng chỉ SSL của riêng bạn.

SFTP: Truy cập FTP an toàn vào không gian web của bạn để tải lên và chỉnh sửa tệp.

Trình quản lý tệp máy chủ: Không có trình quản lý tệp trực tuyến; chỉ cần truy cập FTP vào không gian máy chủ.

Truy cập cơ sở dữ liệu: phpMyAdmin được sử dụng để truy cập cơ sở dữ liệu trang web WordPress thông qua trình duyệt.

Dịch vụ email: Không có dịch vụ email nào trên bất kỳ gói nào của Kinsta; G Suite là tùy chọn được đề xuất.

Quản lý trang web WordPress: Khả năng cập nhật plugin thông qua bảng điều khiển tài khoản My Kinsta, nhưng không có plugin tự động hoặc cập nhật phần mềm lõi WordPress.

Hạn chế của plugin: Có một danh sách các plugin bị cấm , bao gồm một số plugin bộ nhớ đệm, bảo mật và tối ưu hóa có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web.

Biện pháp an ninh: Rất nhiều biện pháp được đưa ra để giữ cho trang web của bạn an toàn, bao gồm GeoIP chặn, DDoS quét, chủ động ngăn chặn mã độc hại vào mạng, tự chữa bệnh PHP, GCP tường lửa, cộng thêm .

Dịch vụ dọn dẹp sau hack: Nếu trang web của bạn bị tấn công khi được lưu trữ bởi Kinsta, họ sẽ sửa lỗi miễn phí .

Vị trí trung tâm dữ liệu: 21 vị trí máy chủ để lựa chọn, bao gồm các tùy chọn ở Úc và Nam Mỹ, cũng như nhiều địa điểm ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

Trang web dàn dựng: Tất cả các kế hoạch bao gồm quyền truy cập vào một trang web dàn dựng với việc triển khai một cú nhấp chuột đến trang web trực tiếp.

Di chuyển trang web WordPress: Có sẵn miễn phí trên tất cả các gói lưu trữ.

Phân tích khách truy cập: Xem dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web của bạn thông qua bảng điều khiển Kinsta của tôi.

Kiểm tra thời gian hoạt động: Trạng thái trang web của bạn được kiểm tra năm phút một lần để cho phép nhóm hỗ trợ phản hồi bất kỳ trường hợp thời gian ngừng hoạt động nào được phát hiện.

Các kênh hỗ trợ: Kênh trò chuyện trực tiếp 24/7 và hệ thống đặt vé, nhưng không hỗ trợ qua điện thoại .

TRUY CẬP KINSTA NGAY

CÀI ĐẶT WORDPRESS

Sau khi đăng ký Kinsta, bạn đăng nhập vào bảng điều khiển tùy chỉnh và tạo WordPress. Quá trình này rất đơn giản và chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ có một bản cài đặt WordPress hoàn toàn mới được thiết lập và sẵn sàng sử dụng.

Nếu bạn đang lưu trữ nhiều trang web với Kinsta thông qua một tài khoản, các trang web đó có thể được quản lý thông qua cùng một bảng điều khiển.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7. Kinsta không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Nhưng bạn có thể gửi vé hoặc sử dụng messenger để đến quầy trợ giúp.

Hiệu suất lưu trữ web của Kinsta

Một trong những lý do chính để chọn dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp là thời gian tải trang web nhanh hơn bạn có thể mong đợi. Tuy nhiên, với rất nhiều công ty lưu trữ web hiện cung cấp các dịch vụ được tối ưu hóa cho WordPress. Và chỉ cần chọn một gói được tiếp thị là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý không đảm bảo tốc độ trang web ấn tượng.

Bạn quyết định xem Kinsta có cung cấp các mức hiệu suất mà bạn đang tìm kiếm hay không? Chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm. Những điều này cho thấy tốc độ tải của một trang web WordPress, thời gian ngừng hoạt động xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Và mức độ xử lý của nhiều khách truy cập đồng thời.

Kết quả kiểm tra thời gian tải Kinsta

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thời gian tải mà bạn có thể mong đợi từ Kinsta, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ của trang web có cài đặt chủ đề nhẹ. Cũng như trang web sử dụng chủ đề đa năng có nhiều tính năng. Thời gian tải được ghi lại trong khoảng thời gian 30 phút trong khoảng thời gian bảy ngày. Được sử dụng dịch vụ giám sát Pingdom .

KẾT QUẢ KIỂM TRA TỐC ĐỘ KINSTA TRONG BẢY NGÀY VỚI CHỦ ĐỀ NHẸ

Twenty Seventeen được đưa vào làm chủ đề mặc định với các cài đặt WordPress mới. Đó là một tùy chọn nhẹ không rườm rà. Và cung cấp đủ để bạn bắt đầu với một blog cơ bản. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về loại thời gian tải mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng chủ đề này hoặc tùy chọn tương tự. Đây là kết quả được Pingdom ghi lại trong bảy ngày:

Thời gian tải trang chưa đầy 1/3 giây. Kết quả cho thấy trang web thử nghiệm sử dụng chủ đề Twenty Seventeen nhẹ tải rất nhanh. So với kết quả từ thử nghiệm của chúng tôi đối với gói lưu trữ được chia sẻ Bluehost và HostGator cấp nhập cảnh, Kinsta nhanh hơn nhiều.

TRUY CẬP KINSTA NGAY

KẾT QUẢ KIỂM TRA TỐC ĐỘ TRONG BẢY NGÀY CỦA KINSTA VỚI CHỦ ĐỀ ĐA DỤNG

Tìm hiểu xem dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp của Kinsta có khả năng xử lý các chủ đề đa năng như thế nào? Chúng tôi đã cài đặt Avada trên trang web thử nghiệm WordPress của mình. Sau đó nhập một trong các bản demo trang web dựng sẵn của nó. Như trước đây, thời gian tải được ghi lại sau mỗi 30 phút trong bảy ngày. Nhưng lần này, vì chủ đề Avada đang được sử dụng, kích thước tệp của trang đang được thử nghiệm lớn hơn nhiều.

Kinsta

Trang chủ demo của Avada Agency được tải trong 1,25 giây. Vì kích thước tệp lớn hơn nhiều so với trang chủ Twenty Seventeen. Và Nặng 5,14 MB, so với kích thước tệp của chủ đề nhẹ là 265 KB.

Vì trang chủ trang web của bạn có thể không bao gồm tất cả các tính năng của bản demo của Đại lý Avada. Chẳng hạn như thanh trượt đa phương tiện, thư viện danh mục đầu tư, hoạt ảnh và tệp hình ảnh lớn. Chúng tôi cũng đã kiểm tra thời gian tải trang của một bài đăng blog cơ bản hơn được tạo bằng cách sử dụng này chủ đề.

 

Mặc dù có kích thước tệp nhỏ hơn là 2,11 MB, so với 5,14 MB của trang chủ demo của Avada Agency. Nhưng kỳ lạ là thời gian tải không nhanh hơn chút nào, đến 1,56 giây, so với 1,25 giây của trang chủ.

Dù bằng cách nào, Kinsta cũng có thể mang lại thời gian tải đáng nể. Khi sử dụng bản demo giới thiệu của Avada với các tính năng và tiện ích ngốn tài nguyên.

TRUY CẬP KINSTA NGAY

TÓM TẮT CÁC BÀI KIỂM TRA TỐC ĐỘ TRANG WEB CỦA KINSTA HOSTING

Kinsta chắc chắn là máy chủ web nhanh. Lựa chọn chủ đề của bạn sẽ xác định tốc độ tải trang web của bạn thực sự. Với chủ đề Twenty Seventeen nhẹ tải nhanh hơn nhiều so với chủ đề Avada giàu tính năng.

Bạn định sử dụng một chủ đề thú vị hơn một chút so với Twenty Seventeen. Bạn có thể sẽ gặp phải thời gian tải ở đâu đó giữa hai kết quả đã được ghi lại. Xét cho cùng, các bản trình diễn của Avada được thiết kế để giới thiệu các khả năng của chủ đề này. Thay vì đại diện cho thứ mà hầu hết mọi người sẽ sử dụng như hiện tại.

Đối với các bài kiểm tra, trung tâm dữ liệu Kinsta ở Oregon đã được chọn. Và cùng với vị trí máy chủ Pingdom gần nhất, ở San Jose. Hai vị trí này tương đối gần nhau. Khách truy cập trang web của bạn từ xa hơn có thể trải qua thời gian tải trang lâu hơn.

Bạn có thể cải thiện tốc độ trang web WordPress của mình bằng cách tối ưu hóa hình ảnh và cơ sở dữ liệu. Cũng như nén các tệp chủ đề, thực hiện các tác vụ khác mang lại thời gian tải nhanh hơn.

KẾT QUẢ KIỂM TRA THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA KINSTA

Kinsta giảm các khoảng thời gian trang web của bạn ngừng hoạt động hoặc không khả dụng. Một số máy chủ được chia sẻ ở cấp độ đầu vào có giá trị tốt nhất cung cấp 99,9% mức thời gian hoạt động. Mặc dù điều này có vẻ tuyệt vời trên giấy tờ nhưng hơn một năm hơn tám giờ thời gian ngừng hoạt động.

Kinsta cũng đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động. Bạn sẽ được trừ tiền nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới mức này. Tuy nhiên, Pingdom đã ghi nhận thời gian hoạt động ấn tượng là 100% trong khoảng thời gian bảy ngày.

Vì vậy, Kinsta không đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nhưng chúng tôi đã không gặp bất kỳ thời gian chết nào trong suốt thời gian thử nghiệm của mình.

Điều đó bao gồm thử nghiệm của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ WordPress do Kinsta quản lý. Bây giờ, hãy cùng xem bạn phải trả bao nhiêu để lưu trữ trang web của mình với Kinsta.

TRUY CẬP KINSTA NGAY

Chi tiết Giá Hosting Kinsta

Kinsta có các gói Starter và Pro. Cũng như bốn gói Business và hai gói Enterprise. Dưới đây là chi tiết chính của họ :

  • Người mới bắt đầu: $30 mỗi tháng cho một lần cài đặt WordPress. Bạn có 25.000 lượt truy cập và dung lượng đĩa 10 GB.
  • Pro: $6 mỗi tháng cho hai lần cài đặt WordPress. Bạn có 50.000 lượt truy cập và 20 GB dung lượng đĩa.
  • Gói kinh doanh: Bắt đầu từ $100 mỗi tháng cho ba lần cài đặt WordPress. Bạn có  100.000 lượt truy cập và dung lượng đĩa 30 GB.
  • Gói doanh nghiệp: Bắt đầu từ $600 mỗi tháng cho 60 lượt cài đặt WordPress. Bạn có 1.000.000 lượt truy cập và 100 GB dung lượng đĩa.

Thanh toán hàng năm giúp bạn có hai tháng miễn phí. Tất cả các gói đều bao gồm chứng chỉ SSL Let’s Encrypt miễn phí, cũng như quyền truy cập CDN. Ngoài ra còn có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói. Vì vậy bạn có thể dùng thử Kinsta mà không gặp rủi ro tài chính.

Mỗi gói có quyền truy cập vào cùng một cơ sở hạ tầng do Google Cloud Platform cung cấp. Việc nâng cấp chỉ làm tăng số lượng cài đặt WordPress được phép, lượt truy cập và dung lượng lưu trữ. Thay vì cải thiện hiệu suất trang web, như trường hợp của một số máy chủ web khác.

Lời kết

Như bạn có thể thấy, Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nhanh chóng. Cùng với mức thời gian hoạt động ấn tượng, khả năng xử lý nhiều khách truy cập cùng một lúc.

Bạn cũng có quyền truy cập vào một số tính năng thực sự đáng giá. Chẳng hạn như sao lưu trang web tự động, giám sát bảo mật, môi trường dàn dựng dễ sử dụng. Các nhân viên hỗ trợ rất hữu ích. Và phản hồi thông qua dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Dù giá của Kinsta phù hợp với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác. Nhưng nó không rẻ so với lưu trữ chia sẻ cấp thấp. Tuy nhiên Kinsta là một bước tiến vượt bậc so với dịch vụ lưu trữ web giá rẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho trang web WordPress của mình hoặc nếu bạn muốn khởi chạy trang web mới của mình trên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, thì Kinsta rất được khuyến khích.

TRUY CẬP KINSTA NGAY

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now