Ivacy VPN đến từ một công ty tự xưng là công ty đầu tiên giới thiệu ‘tính năng Split Tunneling vào năm 2010. Sau khi bắt đầu vào năm 2007 và hơn 200 nghìn khách hàng sau đó, Ivacy VPN có thể được coi là một trong những ứng viên nặng ký của thị trường VPN . Theo trang web chính thức, Ivacy VPN có trụ sở tại Singapore với tên gọi PMG Pte Ltd.

Tổng quan nhanh  
Giao thức PPTP, SSTP, L2TP, OpenVPN, IKEv2
Nền tảng Windows, Mac, iOS, Android, Linux, Chrome, Firefox, Kodi, Xbox
Quyền hạn Singapore
Ghi nhật ký Không ghi nhật ký
Mã hóa AES- 256
Kết nối Lên đến 5 kết nối
Địa điểm Hơn 100 địa điểm
May chủ 450+
Netflix / P2P P2P có sẵn
Các lựa chọn thanh toán PayPal, Thẻ tín dụng, Thanh toán tiền xu, PaymentWall, AliPay, BitPay
Tùy chọn hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp, Email
Định giá từ $ 2,25 / tháng Thanh toán hàng năm
Bảo hành Hoàn tiền trong 30 ngày
Dùng thử miễn phí Không
Trang mạng Truy cập trang web

 

Ưu điểm của Ivacy VPN

  • Nó đi kèm với tab ‘Tải xuống an toàn’. Trong đó tất cả các tệp đính kèm được kiểm tra để tìm phần mềm độc hại trước khi tải chúng vào hệ thống.
  • Ivacy VPN cung cấp hơn 450 máy chủ tại hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới. Họ mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn theo nhu cầu của mình.
  • Dịch vụ cung cấp cho người dùng các máy chủ ảo có khả năng cung cấp IP của một quốc gia cụ thể mà không cần định tuyến lưu lượng qua quốc gia đó. Nếu quốc gia có địa chỉ IP mong muốn ở rất xa vị trí của người dùng, thì các máy chủ ảo này có thể tỏ ra rất hữu ích. Nói cách khác, đây có thể được coi là các máy chủ proxy nhưng với sự bảo mật của mã hóa VPN.
  • Chính sách không ghi nhật ký cùng với các thỏa thuận bảo vệ dữ liệu với các bên thứ ba. Làm cho nó giống như một ứng dụng khách VPN đáng tin cậy.
  • Máy khách có các chế độ khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của giờ. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả các chế độ này một cách chi tiết trong bài đánh giá này.

Nhược điểm của Ivacy VPN

  • Ivacy VPN vẫn chưa cung cấp tất cả các tính năng của nó trên tất cả các thiết bị và nền tảng. Ví dụ: tùy chọn công tắc ngắt kết nối Internet chỉ khả dụng cho các thiết bị Windows. Có nhiều tính năng như vậy không có sẵn trên tất cả các nền tảng. Chúng tôi sẽ thảo luận trong bài đánh giá.
  • Mặc dù nó là một sản phẩm chính thống, nhưng nó cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi giữa chỉ bốn giao thức trong các thiết bị Windows và đối với MacOS. Số lượng giao thức có sẵn là ba.

Máy chủ

Ivacy VPN

Nhà cung cấp đã có hơn 450 máy chủ tại hơn 100 địa điểm trải dài trên hơn 50 quốc gia trên thế giới. Số lượng máy chủ không nhiều. Nhưng vẫn trải rộng trên rất nhiều quốc gia và khu vực. Hầu hết các nhà cung cấp VPN có máy chủ đặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Ivacy VPN đã có máy chủ đặt tại các khu vực này cũng như nhiều khu vực khác ở châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Nam Phi và UAE.

Ivacy VPN có các máy chủ chuyên dụng để tải xuống hoặc torrent mà nó hiển thị trong tab ‘Tải xuống an toàn’ của máy khách. Các máy chủ này kiểm tra phần mềm đính kèm để tìm phần mềm độc hại trước khi tải xuống. Chúng ta sẽ nói về tốc độ quan sát được trên các máy chủ này. Và so sánh chúng với tốc độ của các máy chủ còn lại trong các phần sắp tới.

Nó có các máy chủ ảo cung cấp IP của một vị trí mà không thực sự định tuyến lưu lượng truy cập qua vị trí đó. Nói cách khác, chúng không hiện diện thực tế trên vị trí. Nhưng chúng được cấu hình cho vị trí. Tất cả các máy chủ có địa chỉ bắt đầu bằng ‘vl’ là máy chủ ảo. Ivacy tuyên bố rằng tất cả các máy chủ này thuộc sở hữu của Ivacy. Và không có máy chủ của bên thứ ba. Điều này làm cho mạng an toàn và riêng tư hơn. Vì không có ai khác tham gia ngoài ứng dụng khách VPN và người dùng.

TRUY CẬP IVACY VPN NGAY

Lựa chọn Mục đích Thông minh

Khách hàng cung cấp cho người dùng các tùy chọn để sử dụng dịch vụ theo nhu cầu của mình. Có bốn phần khác nhau. Qua đó người dùng có thể kết nối với VPN và tất cả chúng đều dành riêng cho các mục đích khác nhau. Họ gọi đây là lựa chọn mục đích thông minh. Hãy để chúng tôi cố gắng tìm hiểu xem các tùy chọn này khác nhau hoặc giống nhau như thế nào.

Kết nối thông minh:

Ivacy VPN

Đây là tab đầu tiên trên máy khách VPN và nó hiển thị tất cả các máy chủ có sẵn trên VPN. Bạn có thể tìm kiếm máy chủ mong muốn dưới tên quốc gia hoặc thành phố. Tab sắp xếp các máy chủ theo các quốc gia và thành phố một cách riêng biệt. Và không có cách nào để phân loại tất cả các thành phố của một quốc gia cụ thể. Những sắc thái nhỏ như vậy đôi khi có thể tạo ra nhiều khác biệt cho trải nghiệm của người dùng.

Tab này mở ra với tùy chọn vị trí tự động, đây là máy chủ tối ưu cho vị trí của người dùng theo Ivacy VPN.

Đây là tab duy nhất không dành riêng cho một mục đích sử dụng cụ thể. Mặc dù nó được gọi là ‘Smart Connect’, nó không phân loại các máy chủ theo tốc độ mà lẽ ra là một động thái thực sự ‘thông minh’.

An toàn tải:

Ivacy VPN

Tab này tập trung vào việc tải xuống và torrent và đó cũng là một cách an toàn. Tab này hiển thị số lượng máy chủ ít hơn so với tab trước. Nó chỉ hiển thị các máy chủ từ chín quốc gia trong đó tám quốc gia ở Châu Âu. Ngoại lệ duy nhất là Nga. Hầu hết các trường hợp, tải xuống torrent có thể vi phạm luật bản quyền này hay luật khác.

Một số quốc gia có chính sách rất nghiêm ngặt khi vi phạm luật bản quyền chẳng hạn như Hoa Kỳ. Trong khi một số quốc gia có chính sách tương đối khoan dung khi tải xuống dữ liệu để sử dụng cá nhân như Thụy Sĩ. Các máy chủ được liệt kê trong tab này nằm ở danh mục sau của các quốc gia.

Truyền trực tuyến:

Ivacy VPN

Tab này dành riêng cho việc phát trực tuyến và bỏ qua các giới hạn địa lý. Tab này hiển thị danh sách các trang web và quốc gia phát trực tuyến mà người dùng có thể chọn. Người dùng có thể trực tiếp chọn trang web mà họ muốn xem hoặc chọn quốc gia có giới hạn địa lý mà họ muốn bỏ qua.

Khi người dùng nhấp vào trang web phát trực tuyến ưa thích, máy khách VPN sẽ tự động chọn máy chủ phù hợp nhất cho trang web. Sau đó sẽ mở trang web trong trình duyệt web. Tính năng này cho phép người dùng truy cập các chương trình yêu thích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và xem các tập mới nhất. Tùy chọn khác mà người dùng cần chọn quốc gia sẽ hiển thị danh sách các quốc gia. Từ đó người dùng có thể chọn và bỏ qua các giới hạn địa lý ở quốc gia đó.

Mở khóa:

Ivacy VPN

Tab này tương tự như tab trước, nhưng nó không chỉ tập trung vào việc phát trực tuyến. Nó là để bỏ qua các giới hạn địa lý và một danh sách các quốc gia được cung cấp. Từ đó người dùng có thể chọn quốc gia có các hạn chế mà họ muốn bỏ qua.

LƯU Ý: Người dùng cần lưu ý rằng tốc độ trong tất cả bốn tab sẽ giống nhau. Chính bố cục và sự dễ dàng lựa chọn các tùy chọn theo nhu cầu giúp phân biệt tab này với tab khác

Phân chia đường hầm

Sẽ hơi không công bằng nếu không nói về tính năng tách đường hầm trong bài đánh giá của một nhà cung cấp VPN tuyên bố là nhà cung cấp đầu tiên giới thiệu tính năng tách đường hầm trong các VPN. Với việc sử dụng tính năng phân tách đường hầm, người dùng có thể chọn lưu lượng truy cập mà anh ta muốn chuyển hướng qua VPN và hướng lưu lượng truy cập nào mà không cần sử dụng VPN.

Tính năng này có thể rất hữu ích nếu tốc độ internet hoặc băng thông do ISP cung cấp cho người dùng bị hạn chế. Dữ liệu sẽ di chuyển mà không có sự bảo vệ của VPN sẽ được xử lý nhanh hơn. vì sẽ không có bất kỳ mã hóa hoặc giải mã nào liên quan. Trong khi dữ liệu quan trọng và nhạy cảm hơn có thể được di chuyển dưới lớp vỏ của VPN.

Bảo vệ rò rỉ DNS

Ivacy cung cấp một tiện ích bổ sung để bảo mật DNS. Có thể được định cấu hình theo cách thủ công với sự trợ giúp của ứng dụng Ivacy windows. Tiện ích bổ sung này thay đổi DNS ưa thích thành 8.8.8.8 và thay thế thành 208.67.222.222. Điều này sẽ không cho phép Windows sử dụng các máy chủ DNS mặc định của nó.

Bảo vệ rò rỉ DNS là một khía cạnh thiết yếu của quyền riêng tư trực tuyến. Bởi vì nếu DNS của bạn bị rò rỉ, thì toàn bộ mục đích của việc có một dịch vụ VPN sẽ đi xuống. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng cho các thiết bị Windows và không dành cho MacOS và các nền tảng khác.

TRUY CẬP IVACY VPN NGAY

Băng thông và tốc độ

Ivacy VPN tuyên bố cung cấp cho người dùng khả năng truyền dữ liệu không giới hạn. Không có đề cập đến giới hạn về tốc độ internet hoặc băng thông. Với rất nhiều máy chủ tự sở hữu được đặt trên khắp thế giới, chúng tôi không nghĩ rằng chúng sẽ gặp phải bất kỳ sự phong tỏa nào trong nỗ lực cung cấp tốc độ cao cho người dùng.

Công tắc ngắt Internet

Ivacy cung cấp tiện ích bổ sung công tắc ngắt Internet cho người dùng của mình. Công tắc ngắt Internet dừng lưu lượng truy cập internet nếu kết nối với máy chủ VPN chậm lại hoặc chấm dứt do một số lý do. Tính năng này có thể lưu dữ liệu quý giá và hoạt động trực tuyến của bạn khỏi bị theo dõi hoặc rò rỉ. Công tắc ngắt kết nối Internet ngày nay đã trở thành một chuẩn mực trong thế giới VPN. Và chức năng nhỏ này đôi khi có thể tạo nên sự khác biệt cho thế giới.

Tuy nhiên, Ivacy VPN chỉ đi kèm với tùy chọn ngắt kết nối Internet trên các thiết bị Windows. Công tắc ngắt kết nối Internet có thể được kích hoạt trên các thiết bị Windows theo cách thủ công thông qua trình quay số Windows của Ivacy.

Bảo vệ rò rỉ IPv6

Là giao thức internet mới nhất mà Lực lượng Đặc nhiệm Kỹ thuật Internet (IETF) đưa ra. IPv6 đôi khi gặp phải một số vấn đề bảo mật. Điều này có thể khiến người dùng và dữ liệu nhạy cảm của họ dễ bị tấn công trên internet. Ivacy VPN đã cung cấp tính năng bảo vệ chống rò rỉ IPv6 để chống lại vấn đề này. Nếu người dùng muốn sử dụng giao thức IPv6, thì chúng tôi thực sự khuyên họ nên sử dụng tính năng này cùng với nó.

Bảo vệ

Họ cung cấp các giao thức như PPTP, SSTP, L2TP, OpenVPN và IKEv2 theo ý của người dùng. Máy khách dành cho Windows đi kèm với ba giao thức là OpenVPN, L2TP và IKEv2. OpenVPN còn chia thành các giao thức TDP và UDP. Ivacy VPN cung cấp mã hóa từ không mã hóa đến mã hóa 256-bit. Người dùng có thể thay đổi kiểu mã hóa theo cách thủ công cả trong Windows và MacOS. Đối với các thiết bị hoạt động trên các nền tảng khác ngoài Windows và MacOS, mã hóa sẽ được mặc định như do Ivacy VPN chọn.

Mặc dù không có nhiều lựa chọn khi nói đến giao thức, nhưng Ivacy VPN cung cấp tất cả các giao thức phổ biến và nổi bật hiện có. Các giao thức, cùng với mức mã hóa làm cho VPN an toàn một cách hợp lý. Các tính năng như công tắc ngắt Internet và bảo vệ rò rỉ DNS cung cấp một lớp bảo mật bổ sung mà không bao giờ có thể là một điều xấu. Chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của các tính năng bảo mật này. Và trên hết, chúng cũng không ảnh hưởng đến tốc độ.

Phân tích thời gian kết nối

Thử nghiệm số

Thời gian thiết lập kết nối (tính bằng giây)

1

5,36

2

4,6

3

4,53

4

4,51

5

4,5

6

4,77

7

4,46

8

4,34

9

4,91

10

4,94

Trung bình Thời gian tính bằng giây

4.692

Từ dữ liệu trên, rõ ràng là Ivacy VPN đã thực hiện rất tốt trong bài kiểm tra phân tích thời gian kết nối. Các kết quả đều nhất quán mà không có bất kỳ ngoại lệ nào. Đó là một dấu hiệu tốt nếu bạn đang nghĩ đến việc mua ứng dụng khách VPN này. Thử nghiệm trên dành cho máy chủ lựa chọn tự động hóa. Đây là máy chủ mà ứng dụng khách VPN nghĩ là tốt nhất cho bạn. Có lẽ khó có nhà cung cấp VPN nào có thể nhanh hơn thế này. Đối với những người không thích ngồi trên bàn làm việc gõ ngón tay bên cạnh bàn phím để chờ máy khách VPN kết nối với internet, sản phẩm này có thể là thứ đã thiếu trong cuộc sống của họ.

TRUY CẬP IVACY VPN NGAY

Phân tích kiểm tra tốc độ của Ivacy VPN

Ivacy VPN

Ivacy VPN hoạt động tốt trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Đối với máy chủ nhanh nhất hoặc máy chủ mà chúng tôi nhận được thông qua lựa chọn tự động từ máy khách cho thấy tốc độ chỉ giảm 20% so với tốc độ ban đầu trước khi kết nối. Đáng ngạc nhiên, đây không phải là máy chủ nhanh nhất mà chúng tôi quan sát thấy.

Sau đó, chúng tôi đã kiểm tra cùng một máy chủ (được ghi lại nhanh nhất) cho tất cả các tab (Kết nối thông minh, tải xuống an toàn, phát trực tuyến và bỏ chặn). Để kiểm tra xem có sự khác biệt đáng kể nào về tốc độ nếu chúng tôi chọn một máy chủ thông qua một tab cụ thể hay không. Tốc độ trong tab kết nối thông minh được tìm thấy là cao nhất và phần còn lại của ba tab có tốc độ gần như bằng nhau.

Một điều đáng nói là tốc độ tải lên bị sụt giảm đáng kể đối với tất cả các tab. Ngoại trừ máy chủ mà chúng tôi đã kết nối bằng cách sử dụng lựa chọn tự động của máy khách. Nhìn chung, máy chủ lựa chọn tự động hoạt động tốt nhất nếu chúng tôi xem xét cả tốc độ tải xuống, tốc độ tải lên và tốc độ ping. Việc tăng tỷ lệ ping cho các máy chủ khác với máy chủ được chọn tự động là khá đáng kể. Và có thể là mối lo ngại đối với nhiều người yêu thích tốc độ khung hình cao.

Nền tảng và thiết bị của Ivacy VPN

Các tùy chọn có sẵn cho các thiết bị và nền tảng

Ngoài Windows và MacOS, máy khách còn chạy trên nhiều nền tảng khác như Android, Kodi, Linux, iOS, Xbox, bộ định tuyến và nhiều nền tảng khác. Họ đã cung cấp các ứng dụng và tiện ích mở rộng cho các nền tảng này. Để người dùng có thể trải nghiệm Internet an toàn và bảo mật trên hầu hết các thiết bị của họ bất kể nền tảng mà nó chạy.

Ivacy VPN cho phép hoạt động đồng thời trên năm thiết bị khác nhau. Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn. Sau đó, hướng dẫn cấu hình và ứng dụng khách cho tất cả các nền tảng này có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Tuy nhiên, khách hàng có thể không cung cấp trải nghiệm tương tự cho người dùng trên tất cả các nền tảng này. Một số tính năng bị thiếu trên các nền tảng cụ thể. Ví dụ: công tắc ngắt kết nối Internet không khả dụng cho các thiết bị MacOS. Số lượng, cũng như loại giao thức, cũng khác nhau giữa các nền tảng.

Chúng tôi khuyên mọi người mua tiềm năng nên xem qua các giao thức và nhiều tùy chọn khác có sẵn cho thiết bị và nền tảng của họ trước khi mua sản phẩm.

TRUY CẬP IVACY VPN NGAY

Giao diện người dùng của Ivacy VPN

Ivacy VPN có giao diện người dùng rõ ràng và được sắp xếp. Với các chế độ có sẵn theo nhu cầu khác nhau của người dùng. Chúng ta đã thảo luận về các chế độ này và các thuộc tính của chúng trong các phần trước.

Ngoài các tab phần này, các tab Tài khoản của tôi, Cài đặt và Trợ giúp có sẵn trên giao diện.

Tab ‘Tài khoản của tôi’ hiển thị thông tin của người dùng như id tài khoản và gói đã đăng ký.

Tab ‘Cài đặt’ được chia thành hai danh mục phụ: Chung và Kết nối. Trong tab ‘Chung’, người dùng nhận được các công tắc cho các tùy chọn như ‘Khởi chạy khi khởi động hệ thống,’ ‘Tự động kết nối sau khi khởi chạy’, v.v. Trong tab ‘Kết nối’, người dùng có thể chọn giữa các giao thức và điều khiển Các nút ‘Công tắc ngắt Internet’ và ‘Chia nhỏ đường hầm’.

Ở cuối là tab ‘Trợ giúp’, nơi người dùng có thể gửi vé và phản hồi và nhận câu trả lời cho một số Câu hỏi thường gặp.

Chính sách quyền riêng tư của Ivacy VPN

Ivacy VPN tuyên bố rằng họ không thu thập thông tin về các hoạt động duyệt web của người dùng. Cũng như nhật ký kết nối, IP được VPN chỉ định, địa chỉ IP gốc, lịch sử duyệt web, thời lượng phiên, v.v.

Ivacy VPN thu thập thông tin về tên, địa chỉ email và phương thức thanh toán. Dữ liệu này được sử dụng để lưu giữ nhật ký của các giao dịch và giao tiếp với người dùng khi cần thiết. Thông tin liên quan đến những khách hàng không hoạt động sẽ bị xóa 12 tháng một lần.

Họ cũng thu thập các báo cáo và thống kê để giữ cho hệ thống của họ luôn hoạt động. Họ khẳng định rằng không có dữ liệu cá nhân nào được đưa vào các thống kê này ngoài quốc gia xuất xứ của người dùng.

Tổ chức đề cập đến sự tham gia của các bên thứ ba ở một số quốc gia. Cung cấp một số dịch vụ cho khách hàng và họ tuyên bố rằng có các thỏa thuận bảo vệ dữ liệu để ngăn các bên thứ ba này sử dụng sai dữ liệu của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng của Ivacy VPN

Họ cung cấp cho người dùng ba tùy chọn để tiếp cận họ. Như trò chuyện trực tiếp, vé truy vấn và email. Chúng tôi đã liên lạc với họ thông qua cuộc trò chuyện trực tiếp. Và chúng tôi rất hài lòng với cách đối xử mà chúng tôi nhận được.

Tùy chọn trò chuyện trực tiếp rất nhanh chóng và thuận tiện. Và chúng tôi đã nhận được tất cả các câu hỏi của mình với những lời giải thích thỏa đáng. Tuy nhiên, có một số người thích những cách khác và không tìm đến sự giúp đỡ của con người. Đối với những người như vậy, mọi thứ có thể không dễ dàng như vậy. Bởi vì trang Câu hỏi thường gặp của Ivacy không được cập nhật tốt.

Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều Câu hỏi thường gặp đã không được cập nhật trong hơn một năm. Điều này có thể gây hiểu lầm cho rất nhiều người. Ví dụ, trên trang Câu hỏi thường gặp đã đề cập rằng công cụ lựa chọn mục đích bảo mật chỉ có sẵn cho windows. Tuy nhiên, tại thời điểm xem xét, chúng tôi phát hiện ra rằng nó cũng có sẵn cho MacOS. Anh chàng hỗ trợ khách hàng cũng thừa nhận khuyết điểm này.

‘Mua’ hay ‘Tạm biệt’ với Ivacy VPN?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng VPN trên thiết bị Windows, thì bạn có thể sử dụng Ivacy VPN. Một số tính năng bị thiếu trên nền tảng MacOS. Sản phẩm khá an toàn với các giao thức, mã hóa và chính sách bảo mật cũng đủ minh bạch. Nó chắc chắn không phải là sản phẩm nhanh nhất. Nhưng với mức độ mã hóa mà nó mang lại, tốc độ có thể được coi là đủ nhanh. Một tính năng DNS thông minh với gói hiện có chắc chắn sẽ mang lại cho nó một số lợi thế và sự gia tăng số lượng máy chủ cũng có thể thúc đẩy sự hấp dẫn của sản phẩm này.

TRUY CẬP IVACY VPN NGAY

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now