FastComet là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tương đối ít người biết đến. Nhưng ngay khi nhìn thấy trang web của công ty, tôi đã biết mình phải kiểm tra kỹ.

Chỉ có dữ liệu thời gian thực và phép đo chính xác mới có thể thực hiện công lý đối với công ty theo định hướng công nghệ, lập dị này. Vì vậy tôi đã đăng ký, tạo một trang WordPress cơ bản và kết nối nó với các công cụ giám sát mạnh mẽ để cung cấp đánh giá FastComet chi tiết nhất có thể và để trả lời câu hỏi:

FastComet có tốt không?

FastComet là gì?

FastComet

FastComet có trụ sở tại San Francisco, California. FastComet ban đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản trị hệ thống dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Bốn năm kể từ khi thành lập, vào năm 2013, công ty đã tung ra giải pháp lưu trữ đám mây, mở ra cho khách hàng tư nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ.

Sự nhạy bén về kỹ thuật của FastComet là rõ ràng. Với tám trung tâm dữ liệu trên ba lục địa và một trang web cực kỳ chi tiết, FastComet trông có vẻ bị ám ảnh bởi công nghệ và cơ sở hạ tầng.

Tôi chưa bao giờ thấy một công ty lưu trữ cung cấp nhiều thông tin đến vậy. SiteGround đến gần, nhưng mức độ chi tiết và thông tin mà FastComet chia sẻ là một cái gì đó khác.

Nhưng liệu nỗi ám ảnh này có chuyển thành dịch vụ chất lượng?

Hãy xem những con số nói lên điều gì và bài đánh giá FastComet này cuối cùng sẽ như thế nào sau một vài tháng nữa.

TRUY CẬP FASTCOMNET NGAY

Những điều cần thiết – Thời gian hoạt động, tốc độ và hỗ trợ FastComet

1. FastComet có thời gian hoạt động tuyệt vời – 99,99%

Về cốt lõi, lưu trữ trang web có nghĩa là một điều: làm cho trang web được lưu trữ có thể truy cập từ mọi nơi, mọi lúc.

Thời gian hoạt động xác định xem một dịch vụ là tốt hay tầm thường.

Về mặt này, FastComet vượt trội hơn hẳn. Trang web của công ty không đưa ra bất kỳ lời hứa nào, nhưng thời gian hoạt động mà trang web WordPress của tôi thích là rất ấn tượng.

Thời gian ngừng hoạt động duy nhất được đăng ký trong hơn sáu tháng theo dõi đã xảy ra vào tháng 10 và không đủ lâu để đưa tổng mức khả dụng xuống dưới 99,9%. Khoảng 15 phút của thời gian chết trong sáu tháng là hoàn toàn tuyệt vời.

Thời gian hoạt động trung bình 2018 – 99,99%
Thời gian hoạt động trung bình 2019 – 99,99%
Thời gian hoạt động trung bình 2020:
 • Tháng 1 – 99,97%
 • Tháng 2 – 100%
 • Tháng 3 – 99,99%
 • Tháng 4 – 100%
 • Tháng 5 – 100%
 • Tháng 6 – 99,89%
 • Tháng 7 – 100%
 • Tháng 8 – 100%
 • Tháng 9 – 100%
 • Tháng 10 – 99,99%
 • Tháng 11 – 100%

“FastComet duy trì thời gian hoạt động rất cao.”

2.FastComet có tốc độ rất tốt

 • Thời gian phản hồi trung bình – 0,63 giây
 • Thời gian tải trung bình – 1,55 giây
 • Dưới tải hợp lý– 1,25 giây

Tôi đã thử nghiệm FastComet với ba công cụ khác nhau để có được thời gian trung bình để máy chủ gửi byte đầu tiên và tải đầy đủ trang chủ của trang web WordPress của tôi.

Kết quả rất tốt. Mặc dù TTFB hơi trung bình, nhưng thời gian để trang tải đầy đủ chỉ đứng sau DreamHost. Tuy nhiên, vào tháng 10 năm 2018, tất cả các kết quả đều tăng đáng kể, với thời gian tải trang web đầy đủ về thời gian tăng gần gấp đôi so với tháng trước.

Tốc độ nhanh là tốt, nhưng cách máy chủ phản ứng khi có nhiều khách truy cập cũng quan trọng không kém. Đó là lý do tại sao tôi vào Load Impact và gửi 50 người dùng ảo để kiểm tra phản hồi khi tải.

Tháng 1 năm 2019 chứng kiến ​​kết quả tồi tệ nhất cho đến nay, 2,03 giây. So với nhiều máy chủ khác, tốc độ đó vẫn rất nhanh và đủ để giữ FastComet lọt vào top 10.

Kết quả chung FastComet có tốc độ rất ổn định và khá nhanh. Thời gian phản hồi trung bình chỉ là 0,92 giây. Nhưng tôi phải làm rõ rằng nó chỉ tăng gấp đôi sau hai tháng thử nghiệm đầu tiên. Ban đầu, nó là dưới 0,50 giây.

FastComet sao lưu thời gian hoạt động hoàn hảo của nó với tốc độ khá.

3. Hỗ trợ xuất sắc

Trước đây, tôi đã bày tỏ quan điểm rằng các công ty nhỏ hơn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn. FastComet dường như chứng minh được quan điểm đó vì nó có một lượng khách hàng tương đối nhỏ và sự hỗ trợ tuyệt vời.

Người dân California có một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ được duy trì bởi các chuyên gia lưu trữ thực sự. Kiểm tra bất kỳ bài đăng blog kỹ thuật nào trên FastComet.com hoặc các mục trong cơ sở kiến ​​thức để tự xem.

Đối với bài đánh giá FastComet này, tôi đã trò chuyện với bộ phận hỗ trợ nhiều lần. Và chắc chắn nhận được phản hồi nhanh chóng, thân thiện và hữu ích. Nhiều đến nỗi tôi không còn chắc chắn nữa ai là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong danh mục này.

Cho đến gần đây, SiteGround là số một không thể tranh cãi. Nhưng nếu tôi phải so sánh sự hỗ trợ của FastComet và SiteGround, tôi sẽ rất khó để chỉ ra người chiến thắng rõ ràng. FastComet chắc chắn có một đội ngũ hỗ trợ xuất sắc.

Cơ sở kiến ​​thức FastComet duy trì được bố trí rất độc đáo và có nhiều hướng dẫn hữu ích.

“Một trong những nhóm hỗ trợ tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ.”

TRUY CẬP FASTCOMNET NGAY

Ưu điểm của FastComet

1. Tài nguyên kế hoạch dành riêng

Một trong những hạn chế chính của chia sẻ lưu trữ là phân phối tài nguyên không đồng đều. Đôi khi, một trang web được mã hóa kém – hoặc bị tấn công – có thể ảnh hưởng đến sức mạnh máy chủ. Làm chậm tất cả các tên miền khác được lưu trữ ở đó.

FastComet hứa hẹn cách ly tài khoản rất tốt và tài nguyên dành riêng cho từng trang web.

Đây là một tin tuyệt vời ở nhiều cấp độ. Tính năng cô lập tài khoản nâng cao giúp tăng tính bảo mật, trong khi các tài nguyên chuyên dụng đảm bảo hiệu suất. Và cũng hiển thị rõ ràng những gì bạn sẽ nhận được nếu nâng cấp lên gói lớn hơn.

2. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời

Tám trung tâm dữ liệu nghe có vẻ ấn tượng vì chúng thực sự như vậy.

FastComet cũng có các máy chủ được tối ưu hóa. Ổ SSD trên bảng và một số bộ tăng tốc mang lại hiệu suất tuyệt vời. Tính năng nén GZIP linh hoạt, nội dung được tối ưu hóa cho trình duyệt, nén dữ liệu không mất dữ liệu, tải tài nguyên không đồng bộ và Keep Alive được bật theo mặc định trong tất cả các tài khoản được chia sẻ.

Và nếu kỹ thuật bập bẹ này nghe có vẻ vô nghĩa như tôi nghi ngờ, thì đừng lo lắng. Vì bạn không cần hiểu bất kỳ điều gì trong số đó.

Điều tốt là những người ở FastComet biết cách cấu hình các công nghệ này để tất cả các trang web được lưu trữ với công ty hoạt động ở mức tối ưu.

3. Sao lưu thường xuyên

Sao lưu và dữ liệu kỹ thuật số nên đi đôi với nhau. Luôn luôn.

Đặc biệt là khi dữ liệu được đề cập được hiển thị trên internet cho cả thế giới xem và sử dụng.

FastComet tạo ra các bản sao lưu tự động có thể dễ dàng truy cập thông qua cPanel. Hai trong số các kế hoạch của công ty giữ bản sao từ bảy ngày qua, trong khi kế hoạch lớn nhất từ ​​ngày 30 vừa qua.

4. Chuyển miền miễn phí

Tuy nhiên, công ty cung cấp một giải pháp thay thế vững chắc – chuyển miền trong nước hoàn toàn miễn phí. Việc chuyển miền, theo mặc định, thêm một năm bổ sung vào đăng ký hiện có.

Nói cách khác, chuyển miền của bạn sang FastComet sẽ cung cấp cho bạn một năm đăng ký miễn phí.

Ngoài ra, FastComet cung cấp phí gia hạn cực kỳ hấp dẫn. Vì công ty chỉ thu phí đăng ký từ khách hàng của mình.

5. Bảo mật rất mạnh

FastComet làm cho bảo mật trở thành một phần không thể thiếu trong các dịch vụ của nó.

Tính năng cô lập tài khoản nâng cao thông qua CageFS và Cloud Linux. Đảm bảo rằng một trang web bị nhiễm sẽ không lây lan phần mềm độc hại trên máy chủ.

Công ty Tường lửa Ứng dụng Web (WAF) được tối ưu hóa cho các hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất như Magento, WordPress và Joomla. Nó chặn 99% tất cả các nỗ lực truy cập trái phép vào các trang được lưu trữ.

BitNinja bổ sung thêm một lớp bảo vệ khác bằng cách ngừng tiêm tập lệnh, tấn công DDoS và XSS.

Nếu mọi thứ đi về phía nam, đội giám sát trực tiếp và an ninh FastComet luôn sẵn sàng 24/7. Chúng có thể ngăn chặn bất kỳ vụ hack nào trong vòng vài phút, quét và làm sạch tài khoản người dùng bị ảnh hưởng.

6. Công cụ nâng cao cho nhà phát triển

FastComet chắc chắn là thân thiện với người dùng. Nhưng điều này không đạt được với chi phí của những người dùng cao cấp hơn.

Ngược lại, bất cứ ai có kiến ​​thức và mong muốn đều có thể sử dụng rất nhiều công cụ dành cho nhà phát triển. WP-CLI, bash, Drush, Laravel, Genesis và Symphony là một vài trong số rất nhiều mô-đun và công cụ có sẵn trên tất cả các gói được chia sẻ.

GIT cũng được cài đặt sẵn.

7. Nhiều Vị trí Trung tâm Dữ liệu

FastComet

Về mặt lý thuyết, việc trang web của bạn gần hơn với nơi có phần lớn lưu lượng truy cập sẽ dẫn đến hiệu suất tổng thể tốt hơn. Tôi đã thử nghiệm lý thuyết này trong khi chuẩn bị bài đánh giá lưu trữ web FastComet không thiên vị của mình bằng cách lấy điểm chuẩn tốc độ từ khắp Đại Tây Dương và thấy thời gian phản hồi chậm hơn.

FastComet có hai máy chủ ở châu Á và ba máy chủ ở châu Âu và Mỹ.

8. Nhiều phần mềm miễn phí

Tất cả các gói chia sẻ FastComet đều bao gồm SSL miễn phí, bộ SEO, ứng dụng trò chuyện miễn phí và số tiền quảng cáo trị giá 75 đô la.

Ngay cả khi bạn không nhận được phiếu giảm giá FastComet từ một trang web giảm giá mà bạn đang tham gia cho một giao dịch đáng yêu, không có nghi ngờ gì về điều đó.

9. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Hầu hết các công ty lưu trữ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. FastComet, giống như HostGator, kéo dài thời gian này đến 45 ngày. Một tháng hầu như không đủ để kiểm tra một máy chủ web đúng cách.

45 ngày cho thêm không gian để thử nghiệm và thăm dò.

10. Di chuyển miễn phí

FastComet sẽ giúp bạn sao chép một trang web hiện có vào máy chủ của họ. Gói nhỏ nhất chỉ cấp cho một lần di chuyển, trong khi gói còn lại cho đến ba điểm.

Tôi đã hỏi bộ phận hỗ trợ kỹ thuật về những hạn chế này và được trả lời rằng chúng có thể thương lượng trong lý do.

Không tệ.

11. Định giá đơn giản

FastComet giả định một cách tiếp cận sạc khá sáng tạo.

Các khoản phí ban đầu thấp hơn đáng kể so với những khoản phí mà bạn mong đợi khi thời gian gia hạn sắp hết. Đó là bit tiêu chuẩn và nó được phác thảo rất rõ ràng.

Tuy nhiên, các khoản phí ban đầu được quảng cáo là cố định. Chúng không thay đổi dựa trên độ dài của khoảng thời gian ban đầu.

Điều đó đơn giản hóa mọi thứ đáng kể vì bạn có thể nhận được một dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng trong một tháng hoặc cả năm.

TRUY CẬP FASTCOMNET NGAY

Nhược điểm của FastComet

FastComet đang định hình trở thành một trong những máy chủ tốt nhất mà tôi đã đánh giá ở đây. Nhưng nó không hoàn hảo. Đầu tiên, lưu trữ WordPress FastComet giống hệt như dịch vụ chia sẻ tiêu chuẩn. Nhưng đó không phải là vấn đề chính.

1. Tiếp thị gây hiểu lầm

Có vẻ như nhóm tiếp thị FastComet và InMotion đã học chung một trường. Cả hai công ty đều có công cụ để so sánh trực tiếp giữa họ và các đối thủ cạnh tranh.

Hầu hết những người đọc các bài đánh giá về dịch vụ lưu trữ, FastComet hay cách khác, hiếm khi kiểm tra nhiều hơn ba công ty. Vì vậy họ khó có thể đánh giá khách quan liệu so sánh được tìm thấy tại FastComet.com có ​​đúng sự thật hay không.

Lợi thế tốc độ nổi bật là khác xa sự thật, như bạn có thể thấy trong nghiên cứu điển hình của chúng tôi.

Trên FastComet.com, bạn có thể xem các so sánh trực tiếp như FastComet vs GoDaddy, FastComet vs HostGator, v.v. Nhưng các phép đo chi tiết này thường chứa thông tin sai lệch.

2. Dung lượng đĩa hạn chế

Tất cả các gói FastComet đều có dung lượng ổ đĩa hạn chế. Nói chung, các giới hạn là hợp lý nhưng tất cả đều giống nhau.

15GB cho gói nhỏ nhất là quá đủ vì nó có thể có một trang web duy nhất được lưu trữ ở đó. Tuy nhiên, giới hạn 35GB ở mức lớn nhất trong ba dịch vụ có thể được cảm nhận bởi người dùng với một số trang web.

Gói lưu trữ FastComet

FastComet có ba gói lưu trữ được chia sẻ có quy mô độc đáo. Tất cả các mức giá dưới đây đều có giá trị nếu bạn trả trước ba năm.

FastComet

Băng thông: Không đo lường.
Lưu trữ: Giới hạn 15GB, 25GB và 35GB, tùy thuộc vào gói.
E-mail: Vô hạn.
Cơ sở dữ liệu: MySQL.
Tên miền: Chuyển miền miễn phí và phí gia hạn thấp.
Bảng điều khiển: FastComet cPanel, nhanh và nhạy.
Cài đặt phần mềm: Nhiều ứng dụng có sẵn.
Di cư: Một lần di chuyển miễn phí với StartSmart và ba cho ScaleRight và SpeedUp.
Các lựa chọn thanh toán: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
Thiết lập tài khoản: Rất nhanh chóng và đơn giản.
Bán thêm: Không có gì đặc biệt nhìn thấy.

Chúng tôi có đề xuất FastComet không?

FastComet

FastComet là một công ty tương đối nhỏ đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng đồ sộ, hiện đại.

Thời gian hoạt động hoàn hảo, tốc độ rất tốt, hỗ trợ tuyệt vời và một số lượng lớn các công nghệ có sẵn cho người mới làm quen và quản trị viên web có kinh nghiệm làm cho FastComet trở thành một máy chủ rất mạnh.

Giá cả hợp lý và đơn giản, trong khi giá trị được cung cấp để đổi lại chỉ đơn giản là tuyệt vời. Hơn nữa, công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm lưu trữ để các doanh nghiệp có thể phát triển dễ dàng ở đó. Thoạt nhìn, FastComet VPS và các giải pháp chuyên dụng trông đầy hứa hẹn.

Đây chắc chắn là một trong những công ty lưu trữ trang web tốt nhất mà tôi đã kiểm tra.

TRUY CẬP FASTCOMNET NGAY

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now