Cloudways là một trong số ít công ty cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng chi trảchức năng tuyệt vời khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý dựa trên đám mây .

Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn. Và hứa hẹn không còn các trang web WordPress tải chậm và không còn đau đầu về lưu trữ WordPress.

Các máy chủ đám mây nền tảng như một dịch vụ của họ đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời. Bạn có thể mở rộng quy mô tài nguyên lưu trữ khi trang web của bạn phát triển. Cơ sở hạ tầng của họ được tối ưu hóa về tốc độ, hiệu suấtbảo mật .

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc sử dụng Cloudways thì hãy đăng ký bản dùng thử miễn phí 3 ngày mà Cloudways cung cấp để kiểm tra nền tảng của họ.

Gói lưu trữ WordPress được quản lý rẻ nhất trên Cloudways là $10.00 mỗi tháng.

Cloudways

GIỚI THIỆU VỀ CLOUDWAYS

Cloudways được thành lập bởi Uzair Gadit , Bệnh viện PereAaqib Gadit  vào năm 2009. Trụ sở chính của họ là trên đảo Malta ở Châu Âu. Họ cũng có văn phòng ở Tây Ban Nha và Dubai và hơn 30 nhân viên. Họ đã giúp 8.000 người dùng từ 43 quốc gia khác nhau khởi chạy hơn 12.000 máy chủ, hơn 25.000 ứng dụng web.

Sứ mệnh của Cloudways là cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây được quản lý. Để khách hàng của họ có thể tập trung vào khía cạnh kinh doanh trong khi họ xử lý các vấn đề về lưu trữ một cách hiệu quả.

Cloudways là một trong số ít công ty cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng chi trả. Đó là một chức năng tuyệt vời khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý dựa trên đám mây.

TỔNG QUAN VỀ CLOUDWAYS

Khi tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tương tự. Trong khi phần lớn các máy chủ web cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trên môi trường máy chủ dùng chung, VPS hoặc máy chủ chuyên dụng. Một công ty đã thực sự vượt ra khỏi quy chuẩn và cung cấp giải pháp lưu trữ được quản lý độc đáo .

Công ty đó là Cloudways.

LƯU TRỮ WORDPRESS ĐƯỢC QUẢN LÝ

Cloudways cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý cho các trang web WordPress trên máy chủ đám mây. Nơi nhiều bản sao nội dung của bạn sẽ được sao chép khắp trung tâm dữ liệu bạn đã chọn.

Việc chuyển đổi dữ liệu được xử lý bởi một thuật toán phức tạp. Nếu máy chủ chính của bạn gặp sự cố, bản sao trang web của bạn sẽ được phục vụ từ máy chủ có sẵn tiếp theo.

Điều này cho phép triển khai nhanh chóng các tài nguyên máy tính, hiệu suất cao và độ tin cậy của dịch vụ.

Cloudways

CLOUDWAYS SO VỚI LƯU TRỮ TRUYỀN THỐNG

Lưu trữ WordPress của Cloudways khác với lưu trữ truyền thống như thế nào?

 • Lưu trữ đám mây có nghĩa là trang web của bạn được lưu trữ trên nhiều máy chủ, so với lưu trữ truyền thống. Trong đó trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ (có dự phòng)
 • Vì trang web của bạn nằm trên nhiều máy chủ nên nó có thể được di chuyển dễ dàng trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào
 • Lưu trữ đám mây cải thiện thời gian hoạt động. Vì một trong các máy chủ khác trong mạng có thể tiếp quản nếu có bất kỳ sự cố nào
 • Nó thường nhanh hơn so với lưu trữ truyền thống. Máy chủ có thể phát hiện vị trí của khách hàng của bạn và truyền nội dung từ máy chủ gần nhất đến khách hàng của bạn
 • Nhiều máy chủ lưu trữ đám mây sử dụng SSD (ổ đĩa thể rắn) để cải thiện hiệu suất trang web của bạn
 • Nói chung, máy chủ đám mây cung cấp bảo mật cao hơn máy chủ truyền thống. Cloudways sử dụng một loạt các kỹ thuật bảo mật để xử lý trang web WordPress của bạn
 • Máy chủ đám mây có thể mở rộng quy mô rất nhanh. Điều này là lý tưởng nếu trang web kinh doanh của bạn đột nhiên thấy lưu lượng truy cập tăng đột biến
 • Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hóa đơn lưu trữ của mình với việc trả tiền khi bạn định giá
 • Lưu trữ WordPress dựa trên SSD giúp trang web của bạn nhanh chóng với các tài nguyên chuyên dụng

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA CLOUDWAY HOSTING LÀ GÌ?

Máy chủ Cloudways cung cấp các lượng khác nhau về sức mạnh xử lý, bộ nhớ, băng thông và không gian lưu trữ. Gói lưu trữ cơ bản nhất cung cấp một máy chủ đám mây với RAM 10 GB, 25 GB dung lượng lưu trữ, 1 Bộ xử lý lõi và băng thông 1 TB.

Đây là cách Cloudways giữ trang web WordPress của bạn an toàn, nhanh chóng và dễ bảo trì:

 1. Nếu bạn đang di chuyển máy chủ, Cloudways sẽ xử lý việc di chuyển trang web của bạn
 2. Cloudways CDN cải thiện tốc độ máy chủ. Tốc độ trang web nhanh hơn đặc biệt quan trọng đối với các cửa hàng trực tuyến
 3. Tính năng tự động phục hồi giải quyết mọi vấn đề, giảm nguy cơ trang web của bạn bị treo
 4. WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất thế giới. Do đó, nó là mục tiêu của tin tặc. Cloudways sử dụng tường lửa chuyên dụng để bảo mật trang web của bạn
 5. SSL Let’s Encrypt tích hợp đảm bảo giao tiếp giữa trang web của bạn và khách hàng của bạn
 6. Xác thực hai yếu tố cung cấp thêm một lớp bảo mật chống lại những kẻ tấn công
 7. Cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho ứng dụng
 8. Dễ dàng thiết lập cho các trang web mới. Triển khai một trang web mới trên máy chủ của bạn chỉ với một cú nhấp chuột
 9. Tiếp cận hỗ trợ chuyên gia 24/7

Cloudways

KHỞI CHẠY MÁY CHỦ CỦA BẠN THẬT DỄ DÀNG

Cloudways cho phép bạn định cấu hình các thông số kỹ thuật của máy chủ mong muốn trực tiếp từ bảng điều khiển lưu trữ của họ.

CHỌN TỪ 5 NHÀ CUNG CẤP ĐÁM MÂY HÀNG ĐẦU

Trước khi có thể bắt đầu định cấu hình máy chủ của mình, bạn phải chọn nhà cung cấp đám mây ưa thích của mình trên bảng điều khiển Cloudways. Một nhà cung cấp đám mây về cơ bản là một công ty khác cung cấp Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ cho Cloudways.

Cloudways hoạt động với năm nhà cung cấp dịch vụ đám mây :

 • Đại dương kỹ thuật số
 • Vultr
 • Google Compute Engine
 • Dịch vụ web của Amazon
 • Linode

CẤU HÌNH MÁY CHỦ CỦA BẠN THẬT DỄ DÀNG

Khi bạn đã chọn nhà cung cấp đám mây, bạn có thể định cấu hình máy chủ của mình. Một thanh trượt trên bảng điều khiển cho phép bạn chọn số lượt xem trang mà bạn dự đoán sẽ nhận được hàng tháng. Cloudways sử dụng thông tin này để đề xuất kích thước máy chủ lý tưởng cho nhu cầu lưu trữ cụ thể của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt thông số kỹ thuật máy chủ theo cách thủ công. Bằng cách chỉ định lượng băng thông, bộ xử lý lõi, RAM và bộ nhớ bạn cần. Cuối cùng, Cloudways sẽ nhắc bạn chọn vị trí máy chủ của mình.

SAU ĐÓ, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CÀI ĐẶT WORDPRESS

Sau khi định cấu hình các thông số kỹ thuật của máy chủ đám mây, bạn có thể cài đặt WordPress từ tab “quản lý ứng dụng” . Có ba cách cài đặt WordPress để lựa chọn:

 1. Lưu trữ WordPress tiêu chuẩn với các công cụ bộ nhớ đệm tích hợp.
 2. Đa trang WordPress .
 3. WordPress với lưu trữ WooCommerce .

Mỗi cài đặt đi kèm với plugin W3 Total cache được cài đặt và định cấu hình để tăng tốc độ và hiệu suất trang web.

Cloudways

TRUY CẬP CLOUDWAYS NGAY

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI CLOUDWAYS CONSOLE?

Trên bảng điều khiển Cloudways, bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt khác trong tab “Quản lý máy chủ” . Cuộn thêm xuống tab đó sẽ hiển thị nhiều tính năng hơn mà bạn có thể quản lý như mong muốn.

Sau đây là tóm tắt nhanh về các tính năng Máy chủ mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng Cloudways để lưu trữ một trang web WordPress được quản lý :

BẢO VỆ

Tính năng bảo mật này lưu giữ nhật ký các địa chỉ IP “danh sách trắng” mà bạn sử dụng để truy cập vào máy chủ của mình.

SAO LƯU

Cloudways cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động hình ảnh máy chủ đám mây của mình. Bạn có thể thiết lập máy chủ tự sao lưu hàng ngày, hai ngày, v.v. với tần suất sao lưu tối đa là một tuần. Bạn cũng có thể sao lưu máy chủ của mình bất kỳ lúc nào theo cách thủ công chỉ bằng một nút bấm.

GIÁM SÁT

Giám sát máy chủ có lẽ là một trong những tính năng ấn tượng nhất mà Cloudways cung cấp. Phần này hiển thị một biểu đồ sẽ giúp bạn theo dõi tải trên máy chủ đám mây của mình. Một menu thả xuống đơn giản cung cấp hơn 15 biến để theo dõi. Một số biến trong số đó bao gồm lưu lượng đến, CPU không hoạt động và Số lần đọc trên giây.

DỄ DÀNG XỬ LÝ TĂNG LƯU LƯỢNG

Không có gì giống như việc trả tiền cho một quảng cáo, nhận được lượng truy cập lớn, sau đó khiến trang web của bạn ngừng hoạt động. Bởi vì nó không thể xử lý tất cả những khách truy cập vào cùng một lúc. Với tính năng mở rộng theo chiều dọc, bạn có thể điều chỉnh tài nguyên máy chủ được phân bổ bất kỳ lúc nào bằng một vài cú nhấp chuột. Đây là một tính năng tuyệt vời khi gặp phải sự gia tăng lưu lượng truy cập.

Nếu bạn chỉ mở rộng quy mô trong một thời gian ngắn, Cloudways cung cấp hệ thống “ Thanh toán khi bạn di chuyển ”. Để bạn không phải trả tiền cho các tài nguyên máy chủ mà bạn sẽ không cần sau này.

CÁC CÔNG CỤ VÀ CÀI ĐẶT KHÁC

Cloudways cung cấp một loạt các công cụ khác ngoài những công cụ đã đề cập ở trên. Ví dụ: trong tùy chọn “Quản lý dịch vụ”, bạn có thể định cấu hình các dịch vụ như MySQL, Apache và bộ nhớ đệm.

Trong tùy chọn “Migrator Tools”, Cloudways cung cấp một công cụ WordPress Migrator. Giúp bạn di chuyển một trang WordPress hiện có sang nền tảng lưu trữ đám mây của họ.

Sử dụng phần “Tiện ích bổ sung ứng dụng”, bạn có thể cài đặt các tiện ích bổ sung dành riêng cho ứng dụng để quản lý DNS, dịch vụ email giao dịch… Ngoài ra, bảng điều khiển Cloudways cung cấp các công cụ bổ sung. Như là khôi phục sao lưu, cài đặt chứng chỉ SSL và tích hợp GIT, chỉ là một vài công cụ.

CLOUDWAYS CÓ TỐT CHO LƯU TRỮ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHÔNG?

Cloudways Hosting bao gồm một loạt các tính năng thân thiện với thương mại điện tử. Chúng được thiết kế để làm cho việc bán hàng trực tuyến của bạn trở thành một miếng bánh. Công ty hiện có hơn 10.000 cửa hàng thương mại điện tử.

Máy chủ lưu trữ tự hào có độ tin cậy 100% với thời gian tải trang siêu nhanh chỉ trong hai giây nhờ sự kết hợp của Memcached, Apache, Varnish và Nginx.

Các tùy chọn thương mại điện tử của máy chủ lưu trữ cũng hoàn chỉnh với bảng điều khiển thân thiện với người dùng, bộ nhớ không giới hạn, bảo mật được quản lý và sao lưu, cùng với hỗ trợ 24-7 .

NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Cloudways Hosting hỗ trợ một số nền tảng thương mại điện tử phổ biến. Bao gồm Magento, WooCommerce và Prestashop, mà bạn có thể sử dụng để bán hàng hóa và dịch vụ của mình trực tuyến.

MAGENTO

Cloudways hứa hẹn cài đặt Magento bằng một cú nhấp chuột trong một động thái được thiết kế. Để loại bỏ sự phiền phức khi cài đặt nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũng được tối ưu hóa để chạy các cửa hàng Magento ở tốc độ cao. Có nghĩa là chuyển đổi cao hơn cho công ty của bạn.

Các tính năng bổ sung bao gồm triển khai đa SSL cùng với Môi trường SSH và Git tích hợp. Ngoài ra còn có một dịch vụ di chuyển miễn phí được cung cấp cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

WOOCOMMERCE

WooCommerce là một nền tảng thương mại điện tử phổ biến khác. Được hỗ trợ bởi dịch vụ lưu trữ Cloudways. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã vượt lên trên để đảm bảo rằng việc cài đặt siêu dễ dàng nhờ quy trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột và dịch vụ di chuyển tự động miễn phí.

Trong khi đó, các gói lưu trữ WooCommerce của máy chủ cũng bao gồm các tính năng bao gồm hỗ trợ WP-CLI và mở rộng máy chủ bằng một cú nhấp chuột. Để bạn có thể lấy thêm một số tài nguyên cho doanh nghiệp của mình trong thời gian bận rộn.

ĐIỀU GÌ VỀ HIỆU SUẤT VÀ THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG?

Cloudways đã hợp tác với một số nhà cung cấp đám mây hàng đầu trong ngành. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào việc họ cung cấp hơn 99% thời gian hoạt động khi lưu trữ trang web của bạn trên máy chủ đám mây WordPress của họ .

Các trang web WordPress được lưu trữ trên Cloudways có thời gian tải tốt hơn 40-50%. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ VMAN độc quyền của Cloudways , công nghệ này triển khai Varnish , Memcached , ApacheNginx  để tối ưu hóa tốc độ trang web.

TRANG WEB CỦA TÔI CÓ TẢI NHANH KHÔNG?

Tốc độ trang đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ. Vì thời gian tải kém có thể ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trên Google của công ty bạn và khiến những khách hàng thiếu kiên nhẫn bỏ đi.

Cloudways tự hào có thời gian tải trang siêu nhanh nhờ công nghệ tiên tiến, được tạo ra để tối đa hóa tốc độ:

 • Apache
 • Nginx
 • Sơn dầu
 • memcached
 • Redis
 • PHP-FPM
 • MySQL / MariaDB cho cơ sở dữ liệu
 • SSD (ổ cứng thể rắn) để lưu trữ

TRUY CẬP CLOUDWAYS NGAY

MẠNG LƯỚI TRUNG TÂM DỮ LIỆU TOÀN CẦU

Ngoài ra, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng StackPath CDN (mạng phân phối nội dung). Mạng này sử dụng mạng toàn cầu gồm hơn 65 PoP (điểm hiện diện). Các nút trung tâm dữ liệu đó lưu trữ các bản sao của trang web của bạn. Khi ai đó truy cập trang web của bạn, hệ thống sẽ tự động phát hiện khu vực địa lý của họ và cung cấp trang web của bạn từ nút mạng gần họ nhất.

Cloudways

TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG CLOUDFLARE CDN THAY THẾ KHÔNG?

Có, bạn có thể. Cloudways cung cấp hướng dẫn từng bước đơn giản về cách thực hiện việc này. Cloudflare có mạng lưới 152 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu.

Cloudflare gần đây đã thêm 22 địa điểm ở Trung Quốc đại lục. Quyền truy cập vào các địa điểm mới của Trung Quốc đại lục yêu cầu tài khoản cấp Doanh nghiệp. (Không có giá niêm yết trên trang web của họ cho gói Doanh nghiệp. Bạn sẽ phải gọi dịch vụ khách hàng cho điều đó. Chắc chắn sẽ hơn $200/ tháng. Vì đó là giá của gói cấp thấp nhất tiếp theo, được gọi là Gói kinh doanh. )

Cloudways cung cấp một lần di chuyển trang web miễn phí cho mỗi gói.

TRANG WEB CỦA BẠN CÓ THỂ CẦN ĐƯỢC TINH CHỈNH ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ

Yếu tố tốc độ trang phụ thuộc vào trang web của bạn và hoạt động hàng ngày của bạn. Do đó là trách nhiệm của bạn. Cloudways có một bài đăng trên blog hay về điều này: “ 13 cách để tăng tốc trang web WordPress ”. Nhiều đề xuất của họ sẽ là những thứ mà chỉ những người lập trình mới biết cách làm.

Hãy xem công cụ Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google. Công cụ này sẽ phân tích tốc độ trang web của doanh nghiệp bạn. Và sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm cho nó hoạt động nhanh hơn nữa.

Cũng xem xét các hoạt động hàng ngày của bạn. Ví dụ: tải lên các tệp hình ảnh lớn sẽ làm chậm trang web của bạn ngay lập tức.

TRANG WEB CỦA TÔI CÓ AN TOÀN KHỎI TIN TẶC KHÔNG?

Bảo mật máy chủ là điều mà Cloudways rất coi trọng. Đó là lý do tại sao nền tảng WordPress Managed Hosting Click and Go mới bảo vệ các máy chủ đám mây bằng tường lửa tinh vi .

Các chuyên gia kỹ thuật của Cloudways triển khai cái mà họ gọi là “kỹ thuật tăng cường bảo mật”. Để bảo vệ máy chủ khỏi các nỗ lực tấn công.

Như đã đề cập trước đó, Cloudways cung cấp sao lưu trang web tự động. Bạn có thể chọn tần suất bạn muốn máy chủ của mình sao lưu dữ liệu.

BẢO MẬT CẤP ỨNG DỤNG

Bảo mật cấp ứng dụng đề cập đếndịch vụ bảo mật được gọi ở cấp ứng dụng trái ngược với cấp mạng. Nó cung cấp một lớp bảo mật bổ sung. Để ngăn chặn hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

TRUY CẬP CLOUDWAYS NGAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO?

Nhận trợ giúp từ Cloudways thật dễ dàng. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua cuộc gọi điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email .

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời về thanh toán, bán hàng hoặc kỹ thuật trên trang hỗ trợ. Trang này có đầy đủ bài viết về cơ sở kiến ​​thức và Câu hỏi thường gặp đã trả lời .

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CLOUDWAYS

Cloudways có phải là giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý tốt không?

ƯU ĐIỂM

 • Bản dùng thử miễn phí 3 ngày có sẵn cho các máy chủ đám mây có RAM 512MB và 1GB. Phần tốt nhất là không cần chi tiết thẻ tín dụng.
 • Cloudways không áp đặt bất kỳ giới hạn nào về số lượng trang web WordPress bạn có thể cài đặt.
 • Cloudways Console là một bảng điều khiển thân thiện với người dùng để quản lý máy chủ của bạn. Nó bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Đáng chú ý nhất là các công cụ giám sát và mở rộng máy chủ.
 • Các bản sao lưu trang web tự động rất dễ cấu hình. Và chúng có thể được lên lịch như bạn mong muốn.
 • Hệ thống định giá Pay-as-you-go đảm bảo bạn chỉ được lập hóa đơn cho những gì bạn cần sau khi mở rộng tài nguyên máy chủ.
 • Cloudways cung cấp các giải pháp lưu trữ cho nhiều hệ thống quản lý nội dung khác như Magento, Joomla, Drupal và Moodle.
 • Cloudways cung cấp di chuyển một trang web mà không mất thêm phí.

NHƯỢC ĐIỂM

 • Thật không may, bạn không thể sử dụng Plesk hoặc cPanel. Cloudways là một công ty Nền tảng như một Dịch vụ. Vì vậy họ cung cấp bảng điều khiển của riêng mình để giúp bạn quản lý các ứng dụng được lưu trữ trên các máy chủ đám mây.
 •  Lưu trữ dựa trên đám mây không dành cho tất cả mọi người. Vì nó đòi hỏi một mức độ chuyên môn nhất định.

TÓM LƯỢC

Cloudways là một trong số ít công ty cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa khả năng chi trả và chức năng tuyệt vời khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý dựa trên đám mây. Máy chủ đám mây WordPress của họ đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời. Bạn có thể mở rộng tài nguyên lưu trữ khi trang web của bạn phát triển.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc lưu trữ trang web WordPress của mình trên máy chủ đám mây, thì hãy đăng ký bản dùng thử miễn phí 3 ngày mà Cloudways cung cấp để kiểm tra nền tảng của họ.

TRUY CẬP CLOUDWAYS NGAY

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now